Sro Private Đến với một thế giới game hấp dẫn với sever phong thần

Category: Game Lậu 39 0

Sro Private chính thức khai mở sever phong thần vào ngày 17/11

Giới Thiệu Về Sro Private

Sro Private còn được người chơi biết đến với tên gọi là con đường tơ lụa. Một game không mới mẻ nhưng lại khá lạ với nhiều game thủ, Những ai đã từng biết đến con đường tơ lụa trứ danh kéo dài từ trung quốc sang tận các nước phương tây đều sẽ muốn và tìm hiểu về trò chơi này. là một trò chơi nhập vai hấp dẫn và cuốn hút Sro Private hy vọng các game thủ sẽ có những giây phút thú vị, cùng với những trải nghiệm chân thực nhất.

Sro Private

Một số tính năng trong Sro Private

Với máy chủ Phong thần của Sro Private trải qua một quá trình nghiên cứu cũng như tìm tòi sáng tạo đã góp phần tạo nên một máy chủ ổn định cho cộng đồng yêu thích. đội ngủ quản trị viên cũng như GM sẽ làm việc liên tục để Fix những lỗi gặp trong trò chơi, cũng như cam kết thanh lọc những game thủ có ý đồ xấu làm hủy hoại môi trường trong lành của một trò chơi.

Khi tham gia vào Sro Private bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn ngay từ lúc lập tài khoản. Để phục vụ người chơi được tốt nhất và hỗ trợ các tân thủ một cách nhanh nhất. Cấp độ của nhân vật sẽ là 90 cùng với những bộ skill tuyệt đẹp nhất,  trong game chế độ tương tác giữa các người chơi cũng tuyệt vời không kém giúp người chơi có được tinh thần giao lưu cũng như kết bạn hỗ trợ nhau một cách tốt nhất.

Hệ thống nhiệm vụ đầy đủ, phong phú đa dạng với nhiều phần quà có giá trị, Giúp các bạn thoải mái phiêu lưu cùng trò chơi. Bảng xếp hạng đủ chủng loại và được cam kết cập nhật thường xuyên để đánh giá các nhân vật đồng thời giúp bản thân phấn đấu để nâng cao lên một tầm mới.

Hy vọng khi đến với Sro Private các bạn sẽ có những giây phút thú vị, thoải mái nhất. Các bạn nhớ quay lại với hội game để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về các trò game lậu đang thịnh hành nhé. chúc các bạn vui vẻ.

Sro Private lau

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Sro Private

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles