Sro Private Máy Chủ Phong Thần Đem Đến Cho Các Game Thủ Sân Chơi Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 9,336 0

Sro Private là một tựa game cực kỳ hấp dẫn hiện nay mà các game thủ tham gia chơi đông đảo, với tên tiếng Việt là con đường tơ lụa, đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến khá thú vị. Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh của một nền văn minh đang phát triển của các nước Trung Quốc, Hồi Giáo Và Châu Âu với những cuộc giao thương diễn ra trên con đường tơ lụa huyền thoại. Có rất nhiều phiên bản khác nhau của thể loại trò chơi này được ra mắt nhằm phục vụ nhu cầu của các game thủ, tuy nhiên việc sever bị chết liên tục cũng khiến khá nhiều game thủ không hài lòng. Qua đây mình giới thiệu đến mọi người phiên bản Sro Private có máy chủ phong thần với những thông tin cụ thể về game để mọi người tham khảo nhé.

Thông Tin Về Game Sro Private Máy Chủ Phong Thần

Đây là một sever được đầu tư kỹ lưỡng với một đội ngũ quản lí, kỹ thuật đầy kinh nghiệm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Thêm vào đó là một hệ thống map 90 đóng lại chỉ còn 3 thành gồm trường an, hòa điền và đôn hoàng cùng với những động nhỏ khác nhau.
Sro Private
Khi tham gia chơi Sro Private, nhân vật của người chơi sẽ có cấp độ 90, skil 90 với master skin có thể lên đến con số 300 hỗ trợ game thủ chơi ở 3 bảng chính và 1 bảng phụ.Phiên bản còn bổ sung thêm hệ thống quái giúp nhân vật tham gia các sự kiện nhanh lên kinh nghiệm hơn.
Game Sro Private
Một vài điểm nổi bật trong phiên bản Sro Private này đó là có item cấp cuối là D9 với tên gọi Nhật Ấn. Hệ thống drop cũng được fix một cách cẩn thận, rõ ràng và cùng nhiều yếu tố khác.

Thông Tin Về Trang Quảng Lý Trong Sro Private

  • Bản quyền được mua lại từ một nhà cung cấp web chuyên nghiệp
  • Các bảng xếp hạng luôn được update thường xuyên
  • Quá trình đăng ký dễ dàng, độ bảo mật của tài khoản cao cùng với nhiều chức năng hấp dẫn khác
  • Có chức năng mua vàng, sản phẩm được thiết kế riêng sever Sro Private này

Ngoài ra,  sever này còn có nhiều hỗ trợ tối ưu khác đang chờ các game thủ trải nghiệm, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia vào sever Sro Private để tận hưởng nhé.
Đăng Ký    Đăng Nhập

Related Articles