Sro Private Mới Mở Sever Mới Mang Lại Nhiều Hấp Dẫn Cho Các Game Thủ

Category: Game Lậu 185 0

Sro Private phiên bản mình mang đến trong bài viết này đã phát triển trên phiên bản alpha test khá lâu và đã nhận được những phản ứng tích cực của các game thủ đối với nó. Trước sự thành công hơn mong đợi như vậy thì phiên bản này đã được chính thức mở cửa một sever mới để có thể đáp ứng nhu cầu, lòng mong mỏi từ các game thủ. Với lối chơi đúng nghĩa của một võ lâm đầy rẫy sự hiểm ác của giới giang hồ nhưng lại đem lại cho người chơi một trải nghiệm đúng nghĩa phiêu bạt giang hồ với những bản đồ, các đối thủ mạnh trong game.
Game Sro Private

Sro Private Phiên Bản Có Sever Mới Mở Se Mang Lại Nhiều Hứa Hẹn Nhiều Tính Năng Cho Các Game Thủ

Phiên bản Sro Private này về lối chơi với nội dung cũng không khác nhiều so với những phiên bản cùng thể loại, điều nó đem đến cho người chơi chính là những tính năng được làm mới đi, đem lại những trải nghiệm mới. Cùng điểm qua những tính năng mới hấp dẫn trong phiên bản này nhé. Tham khảo kỹ càng về nó sẽ giúp cho quá trình chơi của bạn dễ dàng hơn, không gặp nhiều khó khăn.
Phan Thuong

Một Vài Thông Tin Trong Sro Private Mới này

Đến với phiên bản Sro Private này các game thủ sẽ được hỗ trợ rất nhiều thứ như thú cưng dùng để nhặt đồ trong vòng 30 ngày, cùng với một số tiền vàng thưởng như 200 triệu vàng, Sp lên đến 10 triệu. Ngoài ra còn nhận được 500 cá DCN, All lên đến 500, 10 các tăng tốc độ di chuyển đến 100 phần trăm.
Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn được nhận các vật phẩm giá trị khác như 1000 bình hồi huyết thủy, với 1000 bình phục khí dược và 10 các phức hoạt 100%. Với những khuyến mãi, quà tặng mà phiên bản Sro Private mang lại là quá đủ để người chơi bắt đầu tham chiến khởi đầu rôi. Chăm chỉ chút nữa thì có thể sắm cho mình những món đồ xịn tha hồ mà đi khuấy đảo giới giang hồ nhé.
Sro Private
Sro Private Lau
Nhanh tay đăng ký tạo cho mình một tài khoản để có tham gia vui chơi cùng các game thủ trong sever Sro Private này nhé. Chúc mọi người có những phút giây vui vẻ cùng phiên bản này nhé.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles