Sro Private phiên bản cày cuốc miễn phí của máy chủ Sài Gòn

Category: Game Lậu 118 0

Ngày hôm nay 17/11, Team SaiGonSro đã quyết định tung ra thị trường game online một máy chủ Sro private hoàn toàn mới. Phiên bản này chính là mồ hôi công sức của tất cả mọi người trong đội ngũ vận hành game. Với chức năng đăng ký và đăng nhập hết sức nhanh chóng và gọn gàng, mạng lại cho người một cảm giác chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như chơi game. Thêm vào đó chức năng bảo vệ tài khoản chống lại những con keylog cũng được nhà phát hành game tích hợp vào, nhằm mang lại cho người chơi sự yên tâm cày cuốc. Không phải lo lắng mất tài khoản khi vô tình dính phải một con keylog.

sro private

Với nhiều tính năng hấp dẫn được biết đến như là một điểm nhấn mạnh mẽ, Sro Private đã và đang dần chiếm được cảm tình và sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi. Với hệ thống chống disconnect 100% cho phép game thủ chơi game ổn định không sợ văng ra khỏi game khi gặp tình huống giao tranh bất ngờ khiến game lag và giật. Hệ thống cấp độ trong game hiện tại là cấp 120 tối đa. Khi chiến đấu và train thì tỷ lệ kinh nghiệm nhận được sẽ nhân 100 lần, do đó, cấp độ 120 thì bạn chỉ cần chơi trong vài ngày là có thể đạt đến rồi.

sro1

Ngoài ra, khi bạn tham gia train trong party (nhóm) thì kinh nghiệm nhận được lên đến 140 lần. Quá kinh khủng đúng không nào? Đã thế tỉ lệ rơi vật phẩm được nhân lên 10 lần, tức là vật phẩm nào có tỉ lệ 10% thì sẽ thành 100%. Từ đó có thể thấy, đồ đạc trong game kiếm rất dễ dàng, giá cả phải chăng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc không có đồ tốt để trang bị cho nhân vật của mình nữa. Tỷ lệ vàng rơi ra cũng được nhân 5 lần, với số vàng nhận được, giờ đây bạn có thể thỏa thích mua sắm trong shop những vật phẩm hữu dụng hàng ngày mà không lo thiếu thốn về kinh tế nữa.

sro

Những bạn có tính hay quên thì việc quên mật khẩu là chuyện bình thường, hệ thông hỗ trợ tính năng lấy lại mật khẩu qua email cực kỳ dễ dàng, đổi tên nhân vật cũng được hỗ trợ trong phiên bản này. Bạn đã thử chơi chưa? Nếu chưa thì đây chính là server dành riêng cho bạn, sự cày cuốc và kỹ năng chơi trong game được đề cao hết sức. Nhanh tay đăng ký tham gia và trải nghiệm nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles