Sro Private Phiên Bản Mới Hoàn Toàn Chào Đón Các Game Thủ

Category: Game Lậu 110 0

Sro Private đang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong cộng đồng game thủ Việt với cái tên nghe rất hấp dẫn Con Đường Tơ Lụa. Nếu bạn nào đã từng tham gia trò chơi này thì thấy được sức hấp dẫn nó mang lại rất lớn, không chỉ đem bạn đến với không gian của một nền văn minh Trung Hoa cổ xưa mà còn là lối chơi mang tính chất võ lâm hấp dẫn. Có khá nhiều máy chủ hiện nay đang phục vụ game thủ trò chơi này và mình cũng giới thiệu cho các bạn một phiên bản khá hấp dẫn mà bản thân mình đã trải nghiệm. Cùng mình điểm qua những tính năng sever này mang về nhé.

Sro Private Mang Đến Những Khuyến Mãi Hấp Dẫn Nào Cho Các Game Thủ

Mỗi tài khoản trong phiên bản Sro Private được thiết lập thì người chơi sẽ được nhận những quà tặng cực kỳ hấp dẫn bao gồm : 5 triệu vàng, cùng 5 triệu Sp và một thú cưng để nhặt đồ trong 4 tuần nhé. Cực kỳ hấp dẫn và thú vị đúng không nào?
Sro Private
Ngoài ra, phiên bản Sro Private này hỗ trợ các game thủ chơi đến max level 130, skill cũng max level 130, cùng với những bản đồ full 130, cùng rất nhiều item mới hấp dẫn khác. Các sự kiện được tổ chức hàng ngày như hệ thống đấu trường, cướp cờ và những sự kiện được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần như hệ thống công thành chiến, hệ thống nhiệm vụ hoàn thiện…
Game Sro Private
Phiên bản này không chỉ hấp dẫn các game thủ bởi những điều trên mà còn bởi hệ thống các thành viên quản trị hỗ trợ nhiệt tình, luôn có mặt để, giải đáp mọi thắc mắc của mọi người chơi một cách thân thiện, nhanh chóng nhất. Đối với  những thông báo tình trạng Hack trong game sẽ được giải quyết nhanh chóng trong ngày để mang lại sự công bằng cho các game thủ.
Ngoài những phần thưởng, sự kiện mà sever Sro Private này mang lại thì còn có rất nhiều hiệu ứng skill được làm mới với những hiệu ứng đẹp mắt, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ khó tính nhất.
Game Sro Private Hay
Mình mang đến phiên bản này với mục đích tạo cho các game thủ của hoigame.net một sân chơi giải trí để giải tỏa những căng thẳng trong ngày, cũng như những áp lức từ công việc, học tập, Nhanh chong tham gia chơi Game Sro Private đầy hấp dẫn này nhé.
Link Đăng Ký

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles