Sro Private ra mắt máy chủ mới và kèm theo siêu khuyến mãi đặc biệt

Category: Game Lậu 152 1

sro private

Giới thiệu sơ lược về game Sro Private

Là một trò chơi xuất phát từ Trung Quốc, Sro được cá nhà phát hành game Việt Nam chúng ta mua bản quyền về và đã đi vào hoạt động cách đây hơn 3 năm. Đây là trò chơi được phát triển và chơi theo nội dung kiếm hiệp, bối cảnh trong game đa phần là miêu tả về cuộc sống của các thương nhân trên con đường tập nập từ thời xa xưa ở Trung Quốc, con đường đó mang tên Con Đường Tơ Lụa. Nơi đây chính là nơi thông thương hàng hóa, nơi tụ tập tất cả các thương nhân trên thế giới, họ có thể trao đổi các loại hàng hóa ở Châu Âu và Châu á. Chính vì sự tập trung đông đúc này lại làm cho những băng cướp chú ý và nhắm đến, và cuộc chiến giữa hai thế lực nơi đây đã bắt đầu. Tại Sro Private, người chơi sẽ được trải nghiệm một cảm giác thực tế nhất về cuộc sống của các thương nhân và những băng cướp lúc bấy giờ.

sro lậu hay

Cách chơi trong Sro Private

Với lần đầu đăng nhập vào game, người chơi sẽ phải tạo cho mình một nhân vật và lựa chọn giới tính cho nhân vật đó. Sau đó bạn có thể lựa chọn một trong hai trường phái chính trong game đó chính là người gốc Châu Âu và Châu Á, trong mỗi trường phái đó người chơi phải thực hiện tiếp việc lựa chọn những môn phái mà mình muốn theo học. Với người Châu Âu thì sức mạnh chính là điểm nổi bật của họ, các nhân vật trong game này thường thấy là khó trâu bò và có sức mạnh gê gớm, người Châu Á mang hình ảnh nhỏ bé, có được những sự di chuyển nhanh lẹ và kĩ năng đặc biệt. Người chơi cần phải có những sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

sro2010092613105738

Sro Private có đồ họa 3D mượt mà, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng nhân vật của mình ở mọi góc độ, và nhờ đó trong mỗi tình huống thi triển kĩ năng của mình, bạn có thể tận mắt thấy được những chiêu thức cực kì đẹp mắt trong những pha PK của những người chơi.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles