Sro Private ra mắt máy chủ mới và tặng ngay hàng triệu Silk cho tân thủ

Category: Game Lậu 301 0

Sro Private siêu khuyến mãi cho tân thủ và tặng ngay hàng triệu Silk khi chơi tại máy chủ mới

sro lậu

Sro Private là một trò chơi đã được xuất hiện tại Việt Nam chúng ta từ tương đối lâu đời, và nó đã khẳng định được vị trí trong lòng tất cả các game thủ Việt Nam chúng ta. Nó đã đánh bại rất nhiều các đối thủ cạnh tranh của mình bằng nhiều ưu đãi giá trị và một cách thức chơi game hoàn toàn mới lạ và đặc sắc. Ở bài viết này, tôi xin giới thiệu với tất cả các anh em hoigame.net một máy chủ hoàn toàn mới và đang được sự quan tâm đặc biệt, cùng nhiều người chơi đang tham gia.

Với cam kết của nhà phát hành game, Sro Private vẫn đang là một máy chủ hoạt động ổn định và mang tính lâu dài với tất cả người chơi. Sẽ không có bất kì một sự cố ngoài ý muốn nào đến với người chơi trong quá trình tham gia chơi game của mình như giật, lag khi bạn đang tham gia vào những phó bản quan trọng để kiếm được những vật phẩm giá trị.

sro private hay

Với lần đầu tiên tham gia vào máy chủ mới của Sro Private, tất cả người chơi sẽ được nhận ngay hàng chục những ưu đãi trị giá lên đến hàng triệu đồng như Thiên Điểu Huyết cấp 111 (333 điểm cộng), full 10.000.000 SP. Và với nhân vật của mình khi mới tạo nhân vật, các bạn sẽ có thể train quái và làm nhiệm vụ trong 8 tiếng là sẽ max cấp độ 120. Và các bạn sẽ được tặng ngay một set đồ hoàng kim +14, nasun 7 ngày và một Pet đi theo bạn để nhặt những vật phẩm được rơi ra trong việc bạn train quái vật. Vàng là một thứ tiền bạc khá xa xỉ trong game Sro Private, người chơi có thể tham gia vào những sự kiện quan trọng trong game hoặc các event để có thể nhận được những phần thưởng giá trị. Hoặc bạn có thể tham gia vào những nhóm party với người chơi khác để kill boss, lấy những vật phẩm giá trị đó để bán hoặc trao đổi cho những người chơi khác cần dùng đến.

sro private

Việc tăng điểm kĩ năng và tăng điểm skill cũng là vấn đề mấu chốt để nhân vật của bạn phát huy tối đa sức mạnh của mình. Mỗi nhân vật và mỗi môn phái đều có cách tăng điểm và cách tăng kĩ năng khác nhau. Cho nên nếu không biết thì bạn nên hỏi những người chơi trước có kinh nghiệm.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles