Sro private server Hào Kiệt chơi cực sướng

Category: Game Lậu 7,715 0

Máy chủ Sro private mới ra mang tên Hào Kiệt cực hấp dẫn, chào mừng game thủ tham gia nhập hội Asian, chống lại các thương nhân phương Tây.

Con đường tơ lụa lậu có tên “Tây” là Sro private, là một thể loại game khá đặc sắc nhắc lại cho game thủ một giai thoại trong lịch sử của phương đông, cụ thể là nước trung quốc. Vào thời điểm lịch sử này, các thương nhân tìm ra một con đường buôn bán mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn, ở con đường này người ta chủ yếu buôn bán một thứ mà phương Tây cực kỳ thích đó chính là “lụa”. Vì thế con đường buôn bán này được người ta truyền tai nhau là con đường tơ lụa. Trong game Sro private, người chơi không chỉ tham gia vào việc buôn bán, mà còn phải tự nâng cao sức mạnh bản thân để có thể chống lại những tên cường đạo luôn rình rập trên đường đi, nhằm cướp bóc những tấm tơ lụa đẹp mượt mà, ai nhìn thấy cũng phải thích.

sro private

Sro private phiên bản full hỗ trợ tân thủ tối đa.

Không phải game sro private nào cũng được nhà phát hành game hỗ trợ nhiều  như máy chủ Hào Kiệt này. Mặc dù thời gian test game đã qua đi và giai đoạn chơi chính thức đã bắt đầu, bạn đừng buồn vì mình không được tham gia test để nhận quà, vì người chơi mới sẽ nhận được những phần thưởng cực hấp dẫn, không thua kém gì những người chơi tham gia test cả. Cụ thể sẽ như sau:

– Tặng miễn phí một XHH xanh 5%
– Một Set Son A mặc ngay từ cấp 1 cũng được.
– Tặng 1000 lọ máu cực lớn, xài thoải mái không thể nào hết được.
– Thêm 1000 lọ mana nữa thì xài skill thoải mái luôn, mana như tinh hoa tuôn chảy.
– Tặng 3 triệu điểm SP
– Tặng 1 con pet có khả năng nhặt đồ trong vòng 30 ngày cực hot.
– … Và nhiều item khác nữa!

Còn đây là những thông tin hữu ích về máy chủ này, bạn tham khảo xem nhé!

thong tin

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên click vào like để hiện link chơi lên nhé!

Sro private: Trang chủ

Related Articles