Sro Private Tiếp Tục Bùng Nổ Cùng Sever Cực Kỳ Mới

Category: Game Lậu 431 1

Sro Private sau một thời gian đồng hành cùng các game thủ cũng đã tìm được cho mình một chỗ đứng nhất định trong thị trường game Việt đầy rẫy các thể loại web game hiện nay. Trước khi mang đến một sever mới vừa ra mắt tức thì, nóng hổi cho mọi người thì thay mặt hoigame xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến cộng đồng agme thủ bởi quang thời gian qua đã luôn ủng hộ diễn đàn. Để đáp lại lòng yêu mến đó, ban quan trỉ luôn cố gắng hết sức trên từng mục game để luôn đem đến cho mọi người những phiên bản game mới nhất, hot nhất và chất lượng nhất. Và sever Sro Private mình giới thiệu sau đây sẽ là minh chứng của sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó.
Sro Private

Sro Private Sever Mới Ra Mắt Cực Kỳ Ổn Định Đảm Bảo Tính Lâu Dài Cho Game Thủ Thưởng Thức

Nói là mới nhưng thực tế sever Sro Private này đã hoạt động được một thời gian dài và mới đây nó mới cập nhật lại sever của nó để tăng tính chất lượng lên cấp độ cao hơn nhằm phục vụ tốt nhất cho game thủ. Thời gian tồn tại lâu dài của nó và sự phản hồi của người chơi đã chứng tỏ được một sever với máy chủ cấu hình cao, hệ thống bảo mật cao, có uy tín.
Tham gia vào phiên bản Sro Private này các game thủ sẽ nhận được những khuyến mãi ngay sau khi tạo nhân vật bao gồm Thiên Điểu Huyết level 11, ở mức này là bạn đã có được đến 33 điểm cộng và full 1 triệu Sp rồi nhé. Và trong 8 tiếng đầu tiên người chơi có thể max level cho nhân vật lên đến level 120. Ngoài ra, người chơi sẽ được nhận ngay một thú cưng dùng để nhặt đồ, 50 DCn, nasun trong vòng 7 ngày, biến quỷ, tăng damge……
Game Sro Private
Sro Private Hay
Trong sever Sro Private này vàng rất có giá trị vì vậy các game thủ tha hồ cày cuốc để có thể tham gia vào những hoạt động buôn bán. Bên cạnh đó nhân vật sẽ được trang bị D18 thật với ngoại hình và hiệu ứng D68 nhé. Để rõ hơn nữa các game thủ có thể tham khảo những thông tin bên dưới
Thong tin
Còn bây giờ thì nhanh chóng tham gia chơi thôi nào, Sro Private đang chờ đón thêm thành viên mới

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles