Sro Private với phiên bản mới cập nhật và nhiều khuyến mãi

Category: Game Lậu 40 0

Sro Private giới thiệu đến các bạn sever mới khai mở với nhiều chức năng thú vị, hấp dẫn

Giới Thiệu Về Sro Private

Sro Private là một trong những game hay và hấp dẫn đến từ  Trung Quốc, Là cái nôi bắt đầu của con đương tơ lụa, và tìm hiểu các nơi mà con đương tơ lụa đi qua. Nhà phát hành game đã chú trọng đến các yếu tố chăm sóc khách hàng nhằm phục vụ người chơi được tốt nhất. Hy vọng các game thủ yêu thích con đường tơ lụa sẽ có những giây phút thoải mái nhất khi tham gia vào thế giới Sro Private.

Một số tính năng trong game Sro Private

Sro Private là cuộc giao lưu buôn bán của những thương nhân đến từ phương đông với các thương nhân phương tây. Người chơi sẽ được hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng là lừng danh của con đường tơ lụa. Không những vậy Sro Private là một game đồ họa 3D nên các bạn sẽ được xem những hình ảnh về nhân vật của mình một cách sống động và trung thực nhất.

Sro Private không những là thông thương mà bạn còn phải dụng cho mình thành một nhân vật hùng mạnh thông qua hệ thống nhiệm vụ cũng như nâng cấp các trang bị và cấp độ cho bản thân để bạn có được level cao nhất cũng như những bộ trang bị hoàn thiện nhất cho công cuộc chiến đấu của mình cũng như vinh danh trong bản xếp hạng.

Sro Private có hệ thống tương tác các người chơi rất tốt, bạn có thể xem thông tin của nhau, cũng như giao lưu kết bạn với nhau thông qua các hệ thống gửi tin nhắn cũng như chat, giúp bạn có những giây phút chơi thú vị nhất, hấp dẫn nhất. Không những vậy các bạn còn được hỗ trợ rất tốt từ những người làm ban quản trị, khi đội ngũ GM liên tục theo dõi nhằm có những biện pháp cũng như hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ tham gia chơi game. Chúc các bạn có những giây phút thú vị cùng Sro Private.

Một số Hình ảnh trong Sro Private

Sro Private

con duong to lua

Thông tin về Sever và đường Link để chơi Sro Private

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles