Star Conflict – Cận cảnh game không chiến vũ trụ hấp dẫn

Category: Game Client, Game Online 8,372 0

Star Conflict tựa game lấy đề tài vũ trụ bao la và kì bí chính thức được Gaijin Entertainment mở cửa vào ngày 04/09/2014. Có thể thấy rằng Star Conflict sở hữu những chiếc tàu chiến vô cùng ấn tượng cũng như những hiệu ứng ánh sáng ngoài không gian cũng như các loại đạn bắn.

chơi Star Conflict
Game Star Conflict đã được mở cửa vào đầu tháng 9 này và có lẽ đã có số lượng lớn các game thủ đã tham gia trải nghiệm trò chơi. Vậy thì chắc chắn phần nào các game thủ đã hiểu hơn về Star Conflict. Nhưng để game thủ có cái nhìn chi tiết và cận cảnh về Game Star Conflict thì các bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=gzOdYzgotk0
Với hệ thống gameplay mang đậm chất hành động, bay lượn tự do trên bầu trời và hạ gục mục tiêu. Sở hữu nền tảng là không gian vũ trụ rộng lớn và mang nhiều bí ẩn Star Conflict đã lấy ý tưởng là chiến tranh vũ trụ với những con tàu chiến khá độc đáo.

game Star Conflict

Bên cạnh đó còn có sự nổi bật của đồ họa game 3D và những con tàu cũng như hành tinh được thiết kế với những chi tiết vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Những hiệu ứng ánh sáng ngoài không gian cũng như các loại đạn bắn rất ấn tượng.

Theo những gì Star Conflict đã trình diễn thì có nhiều màn đấu PvP vô cùng hấp dẫn do mọi người đều có thể bay lượn vô cùng thoải mái và tự do, với tiết tấu nhanh kết hợp với những màn rượt đuổi khiến cho các game thủ như nghẹt thở giống như là mình đang trong hoàn cảnh đó vậy. Còn về PvE thì không khó khăn lắm nên được nhận xét là nhàm chán.

thử Star Conflict

Star Conflict Online có nhiều tính năng PvP khác nhau, sở hữu một số yếu tố đậm chất RPG như nâng cấp tàu chiến, lắp đồ, điểm kinh nghiệm sau mỗi chiến thắng…Bởi đây là sư kết hợp giữa lối chơi của nó là hành động nhập vai kết hợp với bắn súng góc nhìn thứ 3.

Những ai quan tâm đến tựa game này có thể tìm thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi: http://star-conflict.com/

Hoặc có thể tìm kiếm trong hệ thống phân phối game Steam.

Related Articles