Strife thể loại MOBA hấp dẫn

Category: Game Client, Game Online 6,901 0

Strife hứa hẹn sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

Trước khi nói về việc Strife về Việt Nam thì mình xin giới thiệu đến mọi người hiểu hơn về trò game này nhé.

Game Strife

Strife là một trò game với thể loại MOBA với giao diện hoàn toàn mới và cách chơi biển đổi khôn lường sẽ làm bạn có cảm giác thích thú vô cùng khi đã thưởng thức trò game. Khác xa rất nhiều trò game MOBA hiện nay trên thị trường game online. Trò game giúp cho người chơi thoải mái chọn tướng hơn không còn phải suy nghĩ nhiều về việc chọn tướng nào cho bản thân.

strife

Với hệ thống nhiệm vụ không xoay quanh gây nhầm chán, Strife đưa mọi người vào một trận chiến và đương nhiên nếu đã kết thúc thì nó sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Chiến đấu trong game cũng không phải quá sợ hãi với những tên quái vật và những boss hoặc quái trong game đều được thiết kế theo trường phái hoạt hình đáng yêu.

Điểm đáng chú ý hơn đối với những gamer ở Việt Nam là trong thời gian sắp tới Asiasoft sẽ Việt Hóa trò Strife với ngôn ngữ Việt Nam. Đây là một tính hiệu đáng mừng khi game có ngôn ngữ tiêng dành cho người Việt.

Choi Game Strife

Thời điểm bây giờ thì chỉ có những nước sau trong Đông Nam Á được thưởng thức game đó chính là : Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

Clip GamePlay:

Related Articles