Sự đổi mới của vị trí Top Trong thời gian tới

Category: Game Client, Game Online 10,691 0

Ở vị trí Top Một lance co sự biến đổi khá nhiều trong thời gian tiền mùa giải 5 này, khi các sát thương phép được đưa lên Top và tạo được làn sóng ưa chuộng. Và câu hỏi được đặt ra có những vi tướng có thể đối đầu với những vị tướng đó?

Những xu hướng luôn thay đổi

Quyết định lựa chọn các tướng tham gia thi đấu của các đội chuyên nghiệp có thể sẽ là hơi hướng mới cho các game thủ khác. Theo hoàn cảnh đó đường Top cũng có những biến động không ngừng trong một khoảng thời gian ngắn, xu hướng được ưa chuộng là sát thương phép ở Top. Khả năng của các vị pháp sư không chỉ có ở vị trí Mid mà còn khẳng định độ quan trọng ở Top nữa. Thế nhưng xu hướng này cũng đã được kéo dài từ phiên bản 4.20 đến bây giờ. Và điều đương nhiên là sẽ có một xu hướng khác sẽ được thiết lập để có thể khác chế các vị sát thương phép này. Cũng như Vị trí Mid thì các pháp sư cũng đã một phần nào đó bị các sát thương vật lý đe dọa, nên xu hướng của vị trí Top ở giai đoạn này có thể xảy là các sát thương vật lý có thêm sự cứng cáp sẽ được chọn khá nhiều.

Hiên tại các sát thương phép thuật được chọn ở vị trí Top là : Lissandra, Maokai, Rumble… Trong thời điểm này thì các vị đó vẫn được chuộng nhưng rất hay bị cấm, nếu được thả ra thì ngay lập tức đối phương sẽ cho ra đối sách để khắc chế ngay. Từ đó xu hướng mới của Top được dự đoán là vẫn còn những vị tướng sát thương phép ở đường trên nhưng kèm theo đó sẽ là những tướng cứng cáp có một sát thương vật lý để giảm đi sức mạnh của những vị pháp sư ở vị trí Top này.

Vậy các vị tướng đã cho thấy sức mạnh của mình có thể đứng lên chống lại những thế lực pháp sư đường trên này là:

Irelia

  1. Irelia với bộ kỹ năng khá linh hoạt của mình và cô nàng cũng co một sự cứng cáp nhất định. Vì vậy cô nàng rất hay được lựa chọn để khác chế các pháp sư đường trên này.
    jarvan
  2. Jarvan IV, bạn cũng biết là khi Jarvan IV đi rừng là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng ngoài việc đi rừng thì vị tướng này đã được lựa chọn cho vị trí Top để có thể tay đôi với nhiều vị trí pháp Sư Top.riven
  3. Riven sự trỗi dậy của vị tướng này ở đường trên cũng là một lựa chọn không tồi để gây sức ép cho các pháp sư ở Top.
    Gnar1
  4. Cuối cùng thì các bạn cũng đã được chọn rất nhiều là Gnar, có vị tướng này trong đội hình ở đường trên là lựa chọn khá hoàn hảo cho đội của bạn.

Trên đây là dự đoán cho xu hướng của vị trí Top của thời gian tới, các bạn hãy theo dõi cho thêm ý kiến nhé!

Related Articles