Sự kiện năm mới 2018 trong liên quân mobile có gì mới

Category: Game Mobile, Liên Quân Mobile 179 0

Không phải bàn cãi khi nói đến liên quân mobile là một tựa game hot nhất dành cho di động hiện nay, những gì mà game thủ quan tâm thời điểm này chính là sự kiện năm mới 2018 trong game sẽ nhận được những vật phẩm gì và có mới không, để tìm ra câu trả lời thì mời các bạn hãy cùng hoigame.net tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Trong vài ngày qua người chơi đang được tham gia event chúc mừng năm mới khá hấp dẫn từ liên quân mobile một tựa game có nhiều người chơi nhất hiện nay. Để nhận được những phần quá hấp dẫn từ phía nhà phát hành game thì người chơi phải đăng nhập và chơi 1 trận đấu thường 5vs5, đăng nhập khung giờ vàng và thắng một trận đấu thường bất kỳ. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ đó các bạn sẽ tích lũy được những vật phẩm có chữ HAPPY, NEW, YEAR, 2018. Những vật phẩm này có thể tìm kiếm từ ngày 28/12/2017 cho tới 24h ngày 01/01/2018. Và quãng thời gian để đổi thưởng của event từ 30/12/2017 cho tới 24h ngày 01/01/2018. Phần thưởng bao gồm ruby may mắn, skin lữ bố long nghệ sỹ và skin nương natalya nghệ nhân lân.

sự kiện chúc mừng năm mới 2018 liên quân mobile

Tất nhiên để được sỡ hữu những skin quí giá đó các bạn phải phụ thuộc vào may mắn của mình. Còn không may mắn thì các bạn sẽ có thể có được thẻ thử trang phục 1 ngày, ruby may mắn và mảnh trang phục. Các bạn nên lưu ý một điều là số rương chúng ta có thể có được tối đa là 12 điều đó đồng nghĩa với việc các bạn có thể có được 6 rương lữ bộ long kỵ sỹ và 6 rương natalya nghệ nhân lân. Vào ngày cuối cùng 30/12 sẽ rớt vật phẩm sự kiện nhiều gấp 3 lần những ngày trước đó nên các game thủ hãy chú ý để có thể được sỡ hữu rương tối đa.

sự kiện năm mới liên quân mobile

Sự kiện này kết thúc các game thủ có thể may mắn nhận được bộ skin Lũ Bố Long Kỵ trị giá 309 quân huy và skin Natalya nghệ nhân lân hiện nay được bán bằng vằng kết hợp quân huy. Hai skin này đều có những hiệu ứng biến đỗi kỹ năng rất đẹp mắt đáng để cho các game thủ sưu tầm, đã thế còn có thể sở hữu đó free mà không phải tốn tiền. Nói chung đây chỉ là một sự kiện nhỏ mà nhà phát hành game tổ chức để chúc mừng năm mới 2018 sắp tới đây, các bạn có thể tham gia để tìm cho mình một niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống.

Related Articles