Tải game Võ lâm 3 mobile để tham gia sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ

Category: Game Mobile 8,144 0

Võ lâm 3 mobile ra mắt sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ chào mừng ngày lễ rằm tháng 7. Tải game Võ lâm 3 mobile để tham gia

ngưu lang chuc nư
Tháng 7 âm lịch luôn có một vị trí quan trọng trong lòng tất cả những người dân Việt Nam chúng ta. Trẻ em thì háo hức bởi sắp tới lễ hội rước đèn trung thu, người lớn thì vui vẻ chào đón ngày lễ âm lịch gần như lớn hai sau dịp tết cổ truyền là “rằm tháng 7”. Và không nằm ngoài không khí đó, ban quản trị võ lâm 3 mobile cũng xin giới thiệu đến các bạn sự kiện lớn mang tên Ngưu Lang Chức Nữ.
Tải game võ lâm 3 miễn phí để tham gia vào chốn giang hồ võ lâm loạn lạc ngay lập tức thôi các anh hùng ơi.
game vo lam 3

Sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ

Thời gian diễn ra hoạt động: bắt đầu từ 02/08 và kết thúc 09/08.
Sự kiện ap dụng trên phạm vi tất cả các máy chủ của game võ lâm 3.
NPC diễn ra hoạt động: Thất Tiên Nữ (Tô Châu)
Người chơi cần đạt cấp độ 20 trở nên mới có thể tham gia hoạt động.
Quy tắc hoạt động:
1. Những người chơi nào cấp độ 20 trở nên tham gia luyện cấp đánh và tiêu diệt bất kỳ những con quái nào tại Map dã ngoại với điều kiện quái vật không thấp hơn mình 5 cấp độ có xác suất nhận được vật phẩm hoạt động Nước mắt Ngưu Lang và Nước mắt Chức Nữ.
2. Người chơi sau khi thu thập đủ 7 giọt Nước mắt Ngưu Lang với 7 giọt Nước mắt Chức Nữ hãy đến gặp và giao cho NPC Thất Tiên Nữ (Tô Châu) để hoàn thành nhiệm vụ. Trả nhiệm vụ sẽ có cơ hội nhận được đạo cụ Uyên Ương.
3. Những người chơi nào đạt cấp độ 30 trở nên, trong thời gian diễn ra hoạt động Sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ, khi sử dụng vật phẩm Uyên Ương hướng tới hảo hữu của mình, sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm là Tình nhân kết cùng với Ngọc si tình, sau khi thu thập được đủ số lượng Tình nhân kết và Ngọc si tình, người chơi có thể đến gặp NPC Thất Tiên Nữ (Tô Châu) để đổi những phần quá hết sức giá trị.
Đây là một trong những sự kiên hết sức thú vị của võ lâm 3 dành tặng cho các vị hảo hữu, đặc biệt là những cặp tình nhân vợ chồng trong game nhân dịp ngày hội rằm tháng 7. Hy vọng các vị anh hùng sẽ tham gia nhiệt tình sự kiện này. Hãy tải game ngay để tham gia vào sự kiện thú vị này nhé các bạn.

Tải game Võ Lâm 3 mobile cho các dòng điện thoại

– Tải game cho các máy Android (Click)
– iOS tải game tại đây (Click)

Related Articles