Sự kiện viết bài về game nhận tiền thưởng liền tay

Category: Nhật Ký Game 7,545 2

Xin chào các game thủ của HộiGame.Net hôm nay mình xin tổ chức một sự kiện cho toàn bộ game thủ vừa chơi game vừa có thể kiếm được tiền, vì muốn được đăng bài trên trang HộiGame.Net thì chỉ có mình mới đăng được. Hiện tại mình chưa có ý định làm một 4rum để mọi người cùng nhau đăng bài.

Mình khác với tất cả những Admin trang thông tin game khác là: Có công thì sẽ cổ thưởng, bạn đã chịu khó ngồi viết bài thì chắc chắn sẽ có một phần quà nho nhỏ tuy không nhiều nhưng đó là cũng có thể coi là tấm lòng của mình dành cho các bạn.

Xin đừng từ chối nhé.

Nội Dung Sự Kiện

Bạn có thể viết bài giới thiệu về một trò game online bất kỳ trên mạng mà bạn đã từng chơi qua mà ban quản trị chưa đăng tải ở trang HộiGame.Net. Những bài viết yêu cầu phải có hình ảnh nếu bạn không thể upload lên mạng hoặc không biết upload thì có thể gửi hình qua Facebook cá nhân của mình ở đường dẫn (Click) để mình tự upload cũng được.

Mình cũng có một tý yêu cầu về bài viết.

Những yêu cầu về bài viết

Không quá nhiều yêu cầu:
– Bạn chỉ cần viết một bài như những bài viết mình đã từng đăng tải và chắc chắn bạn cũng quen với cấu trúc viết bài của mình rồi đúng không.
– Hình ảnh thì bạn tự vào game chụp và gửi cho mình nếu là web game. Còn những game cần download thì không cần phải có hình ảnh nhé. Mình sẽ tự kiếm hình cho vào bài viết.
– Bạn không cần trang trí cho bài viết. Việc đó cứ để mình!
– Bài viết phải tự tay viết không được copy ý tưởng của người khác. Vì điều đó ảnh hưởng đến chất lượng game của HộiGame.Net chúng ta. Là một trang không đi copy của trang khác, nhưng nếu bạn kiếm game (Web Game) thì bạn vẫn có thể lấy trò game đó để viết bài. Tuyệt đối không copy nội dung trong bài viết đó trừ Link chơi game
– Xin đừng copy nhé vì mình sẽ biết được bài viết của bạn có copy hay không? Hãy thử làm một admin trong một vài ngày nào! Đang có rất nhiều game thủ chờ bạn viết bài để thưởng thức game đấy vì thế đừng viết cho có nha.

– Hai bài viết mẫu:

Giá trị của phần thưởng là gì

Mỗi bài viết bạn sẽ nhận được 5.000 VND. Có nghĩa là bạn viết được 10 bài sẽ được 50.000 VND tuy là không nhiều nhưng mình muốn hỗ trợ những bạn có công và đương nhiên sau mỗi bài viết bạn sẽ được để quyền tác giả của mình.

Lưu ý: Nếu bài viết tốt và chất lượng thì mình sẽ nâng số tiền bạn được nhận và đương nhiên điều đó chỉ có mình với bạn biết được mà thôi. Hãy cố gắng nhé!

Hình thức thanh toán

Nếu số lượng bài viết của bạn ít thì mình sẽ gửi bạn card điện thoại bằng với số tiền thưởng mà bạn được nhận. Hoặc nếu bạn thích card game thì mình cũng có thể tặng bạn (Lưu ý: Vì hiện tại mình đang ở quê, chạy ra quán net khá xa nên nhận card game thì các bạn sẽ phải chờ mình đi mua nhé)
Hoặc bạn muốn được trả lương theo tháng và lấy tiền mặt thì mình cũng có thể chuyển khoản cho bạn (Trên 500.00 VND nhé). Bạn chỉ cần cung cấp cho mình số tài khoản ngân hàng mà thôi.

Cách đăng bài viết

Bạn chỉ cần viết bài xong rồi gửi qua mail hoặc gửi trực tiếp qua Facebook của HộiGame hoặc gửi qua Facebook cá nhân của mình.
Bạn có thể soạn bài viết trên Word rồi gửi vào facebook của mình hoặc Fanpage tất cả đều có thể được nhé.
Rất đơn giản đúng không nào!
Nhanh tay viết bài để nhận thưởng nha!
Mọi thắc mắc xin liên hệ với Admin fan page: HộiGame.Net (Click)

Related Articles