[Swain guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Swain ở vị trí Pháp sư đường trên mùa 6

Category: Game Online 19,267 0

Hướng dẫn chơi – Swain – Guide, Cách Lên đồ cho Swain ở vị trí Solo Top trong mùa 6

I/ Giới thiệu sơ lược về Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật

swain

Là vị tướng đẵ mất sự thống trị của mình trên đấu trường công lý. Thế nhưng sức mạnh của vị tướng này là rất khủng khiếp, khi đi đường vị tướng này thật sự rất mạnh. Khả năng fam creep và hành đối phương rất tốt, với vộ kỹ năng của mình thì Swain có thể khống chế và dồn sát thương rất hiệu quả. Cũng giống với các pháp sư khác thì Swain cũng có thể đưa lên Top và đi một mình tốt để đối đầu với những vị tướng đang được ưa chuộng ở Top hiện nay. Nếu bạn không cân thận khi đi đường hoặc trong giao tranh thì khả năng bạn và đồng đội của bạn có thể bị Swain quấy rối có khả năng là lên bảng điểm số là rất cao. Bây giờ chúng ta tìm hiểu sức mạnh của Vị Bậc Thầy Chiến Thuật này nhé.

Cập nhật mùa giải 6: Swain Top

Swain Build Guide   Swain Top

II/ Hệ thống kỹ năng của Swain

ky nang swain 1ky nang swain 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Swain ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Swain

  •  Ngọc đỏ: X9 Ngọc xuyên kháng phép
  • Ngọc vàng: X9 Ngọc giáp giúp vị tướng này trụ trong giao tranh hoặc solo tốt hơn hoặc X9 Ngọc máu tăng theo cấp cũng là lựa chọn không tồi.
  • Ngọc xanh: X9 Ngọc kháng phép mỗi cấp giúp Swain đối đầu tốt hơn với các pháp sư đường trên này hoặc x9 Ngọc sức mạnh phép thuật mỗi cấp sẽ thăng thêm sát thương cho vị tướng này, hãy lựa chọn cho phù hợp.
  • Ngọc tím: X9 Ngọc sức mạnh phép thuật là điều cần thiết

2/ Bảng bổ trợ cho Swain

Bảng hộ trợ 21 – 0 – 9 là lựa chọn phù hợp khi đi đường trên.

bang bo tro Liss

3/ Phép bổ trợ cho Swain

cũng giống các tường đi Top khác thì Swain cũng phải cần phép bộ trợ  là Dịch chuyển và thêm tốc để dùng khi cần thiết

phep dich chuyen + tco bien

4/ Tăng kỹ năng cho Swain

tang ky nang cho Swain

5/ Cách lên đồ cho Swain ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Swain  mua đầu game gồm

trang bi dau gam cho mao

b) Trang bị dành riêng cho Swain

Sau đây là những trang bị cần thiết nhất cho Swain khi đi Top: Quỷ Thư Morello morellonomicon, Đồng Hồ cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Trượng Trường Sinh truong-truong-sinh, Giày Pháp sư giay-phap-su

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Swain

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Swain

tb6m cho Swain 3

IV/ Hướng dẫn chơi Swain hiệu quả nhất

Với vị tướng Swain này thì điều chú ý tới là năng lượng của bạn, những kỹ năng của vị tướng này khá tốn năng lương và cũng rất mạnh. Khi đi đường bạn có thể hành hạ đối phương ngay từ đầu. Bạn có thể tận dụng kỹ năng Tra Tấn và đánh thường để có thể quấy rối đối phương và fam creep rất ổn. Combo chính của Swain khá đơn giản khi bạn ở giai đoạn đi đường thì bạn có thể thực hiện như sau : sử dụng Phá Sức sau đó là Trói Buộc kế thiếp là Tra Tân và đánh thường, có thể với combo đơn giản trước lv 6 này thì bạn có thể hạ gục đối phương rồi đấy. Cũng gần giống với Annie, bạn có thể Fam last hit creep tốt thì bạn sẽ có một lượng năng lượng được hồi phục. Khi bạn đã đạt cho mình cấp độ 6 thì combo đầy đủ là khi bạn thực hiện Combo trên và có thể tiếp cận được đối phương thì bạn có thể dùng ngay Chim Quỷ Hung Tợn, điều kiện để thực hiện chiêu cuối là : phải hoàn thành xong cho mình Ít nhất là Trượng Trường Sinh hoặc thêm Quỷ Thư thì càng tốt và điều kiện thứ 2 là cố gắng chọn thời điểm có nhiều người đứng trong phạm vi của kỹ năng này. Kỹ năng cuối này cũng có thể dùng để fam creep rất nhanh.

Các vị tướng đi rừng có thể kết hợp với Swain tốt: PanTheon là tướng đi rung có khả năng choáng và dòn sát thương tốt. Elise là có thể ganh tốt khi kết hợp với vị tướng này. Lee Sin cũng là một lựa chọn không tồi lắm.

Related Articles