Tải Airstrike 3D – Game Bắn Máy Bay Cực Kì Hấp Dẫn

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 32,391 0

Tải game Airstrike 3D cho laptop, PC, máy tính vô cùng hấp dẫn. Download game Airstrike 3D full crack 1 link

Airstrike 3D là một game bắn súng khá hay và lôi cuốn được khá nhiều người chơi. Với lối chơi bắn súng kiểu máy bay Airstrike 3D đã để lại bao nhiêu ấn tượng khó quên trong lòng người chơi. Với nền đồ hoạ đẹp mắt 3D kèm theo đó là những hiệu ứng chiến tranh đã làm nên một cái tên Airstrike 3D khó quên.

Khi tham gia vào game chắc chắn các bạn sẽ được hoà nhập vào một cuộc chiến tranh khốc liệt với số lượng kẻ địch nhiều vô kể. Bước chân vào game một phát là các bạn sẽ được lái ngay một chiếc máy bay và chiến đấu với quân địch nhưng khá là khó khăn vì quân địch khá là đông nên yêu cầu các bạn phải tính toán thật kỹ đẻ cho địch không thể lọt vào chiến trường của mình. Không chỉ chiến đấu với quân địch không đâu nhiệm vụ của các bạn là phải đấu tranh với tất cả nhưng pháo đài, xe bắn tên lửa, máy bay của địch,…Làm tất cả những việc này chủ yếu là làm anh hùng.

Download game Airstrike 3D cho laptop, máy tính

Airstrike 3D là một game offline thuộc thể loại bắn súng cực kì nổi tiếng. Chưa kể đến nền đồ hoạ được thiết kế trong game vô cùng đẹp mắt sinh động, khi tham gia chơi game người chơi sẽ cảm thấy cực kì dễ chịu với màu sắc hài hoà của Airstrike 3D.

Game Airstrike 3D với hệ thống chơi game cực kì đa dạng, phong phú với nhiều loại hình khác nhau nên khi chúng ta chơi game sẽ không thấy chán. Boss trong game rất mạnh nên chúng ta phải tiêu diệt chúng thật nhanh, muốn tiêu diệt chúng phải để dành đạn mà phải đạn mạnh nhé, hoặc là tên lửa thì mới có thể thắng ở trận cuối được.

Còn rất là nhiều những game ban sung cùng thể loại với game Airstrike 3D các bạn có thể tham khảo bảng danh sách như ở dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Airstrike 3D về máy tính

Bước 1: Tải game Air Strike 3D về máy tính.
Bước 2: Giải nén bằng winrar hoặc 7-zip.
Bước 3: Chạy file AirStrike3D II – Gulf.exe để chơi game.

Đến với game bắn súng Airstrike 3D bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Một số hình ảnh trong game

tai game Airstrike 3D

tai game Airstrike 3D

game offline Airstrike 3D

game ban sung Airstrike 3D

download game Airstrike 3D

Airstrike 3D

Related Articles