Tải AOE3 Full download đế chế 3 chỉ một link duy nhất

Category: Game Dàn Trận, Game Offline 13,853 0

Game AOE3 hay còn gọi là đế chế 3 là một trong những tựa game rất quen thuộc với tất cả mọi người hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một phiên bản mới cực hấp dẫn không chỉ là những trận chiến bằng các vũ khí thô sơ như trước nữa mà ở Đế chế 3 các bạn sẽ nghe được tiếng nổ của súng những làn khói mờ do những cổ pháo lớn tấn công thành.

Tải game đế chế 3

Giới thiệu về Age of Empires

Trò game quá quen thuộc với tất cả mọi người Age of Empires có thể nói là đàn anh đi đầu trong lĩnh vực game chiến thuật, là một tên tuổi lừng danh trên mọi bản xếp hạng game dành cho pc. Để chứng minh sự tồn tại của mình sau rất nhiều lần “Update” thì nhà phát hành game quyết định ra mắt thêm một phiên bản Age of Empires 3 là một trong những phiên bản được nhiều người chơi thích thú nhất nhưng có một vấn đề các bạn cần phải quan tâm đó chính là cấu hình yêu cầu hơi cao đấy nhé.

Lấy bối cảnh của mùa đông những quốc gia hùng mạnh tranh dành những khu đất trống chưa có người xâm chiến để mở rộng lãnh thổ của mình, game cho phép bạn có thể làm một đại tướng, một người lãnh đạo hoặc cũng là một thống thống oai nghi. Nhiệm vụ của bạn là xấp sếp và chỉ đạo quân lính xây dựng căn cứ điểm cho thật kiên cố rồi cho những người dân cố gắng lao động cần cù để rồi củng cố sức mạnh quân đội và đi xâm chiến những đất nước khác trong bản đồ.

Age of Empires 3 giúp mọi người thực hiện được những điều mà không phải lúc nào ở ngoài đời bạn cũng có thể làm được. Ngoài ra hệ thống vật lý trong game cũng giúp cho bạn có một trải nghiệm tốt nhất với phiên bản này thì mọi gốc quay trong bản đồ đều được thể hiện một cách chi tiết nhất khác hẳn với những game hiện nay.

AOE 3 một lần nữa vinh danh tên tuổi Ensemble Studios là một trong những trò game có theo thể loại thời gian thực hay nhất mọi thời đại. Những tiêu chuẩn về game cũng được nâng cao lên một bậc không còn những chi tiết bể khung hay bị răng cưa trong game chắc chắn game sẽ làm bạn cực hài lòng đấy. Tính năng được nhiều người chơi đánh giá cao đó chính là “Nền văn hóa” cứ một nền văn hóa khác nhau thì bạn sẽ được nâng cấp vũ khí cũng như sức mạnh của quân đội sẽ tăng cao.

Download game aoe 3

Cầu hình tối thiểu để chơi game đế chế 3:

Cấu hình chơi đế chế 3

Tải game AOE 3 – Download game đế chế 3


4Share Full Fshare Part 1 Fshare Part 2

Mega Part 1 Mega Part 2

Safeshared

Sau khi cài đặt game có yêu cầu key thì bạn có thể nhập key sau:

DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

Update sửa một số lỗi:


Tải trực tiếp

Mega

Sử dụng phần mềm giải nén rar mới nhất để giải nén đỡ bị lỗi nhé.

Sửa lỗi cài đặt cho AOE 3

Nếu bạn cài đặt xong và nhập key rồi nhưng nó vẫn báo Insert CD, thì bạn chỉ cần Update là có thể chơi được rồi.

Related Articles