Tải Au Mobile Miễn Phí Cho Iphone, Android, iOS

Category: Game Mobile 7,559 1

Tải au mobile miễn phí cho các máy điện thoại như iphone, ios,…để tham gia sự kiện hấp dẫn nạp vàng tích lũy rinh quà liền tay

Sự kiện mới cực kì hấp dẫn cho các đam mê trò chơi này. Sự kiện “Nạp tiền tích lũy rinh quà liên tay” cực hót cho các bạn nha. Với những phần quà có giá trị hấp dẫn sẽ đảm bảo cho các bạn hài lòng khi tham gia sự kiện này. Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn ngại gì mà không nhanh tay tải au mobile về điện thoại nữa nhỉ? Nhanh tay để tham gia sự kiện nhận phần quà nhanh nhất mà lại có giá trị, rất đẹp mắt nữa. Nhân vật trong game của chúng ta sẽ trở nên thật đẹp khi chúng ta biết chau chuốt, sắm sửa cho nó những bộ đồ cực chất nữa. Nhiều đồ mình không đủ tiền để mua. Thì các bạn hãy thường xuyên tham gia các sự kiện trong au thì sẽ có nhiều cơ hội nhận quà từ game. Chúc các bạn may mắn. Và đây tôi sẽ giới thiệu sơ qua về sản phẩm này cho các bạn hiểu rõ hơn một tí nhé!

tau au mobile cho dien thoai

Thông tin về sự kiện Nạp Vàng Tích Lũy trong au mobile

Sự kiện sẽ được diễn ra trong vòng 1 tháng, nếu các bạn nạp thẻ cào mà vàng trên 7500 vàng thì bạn sẽ có cơ hội nhận ngay được 1 Huy Hiệu Tình Yêu, mà phần thưởng này cực độc nha. Hiện không có bán trong shop đồ của au mobile các bạn nhé. Chính vì vậy bạn nào muốn sở hữu thứ quà vừa độc vừa chất như thế này thì hãy nạp thẻ rồi vào tham gia sự kiện liền và ngay lập tức.

tai au mien phi

Một số phần quà hấp dẫn khác trong game au mobile

Ngoài ra nếu bạn nào nạp những thẻ có giá trị từ 50 vàng trở lên thì các bạn cũng sẽ có cơ hội nhận quà liền tay như là cánh bướm đa màu sắc, toc kitty, bộ đồ nữ sinh, một bộ william cho nhân vật nam, thẻ vip,….còn rất nhiều các món đồ khác đang chờ các bạn.

au mobile

Link tải game au mobile miễn phí phiên bản mới

Tải au mobile cho windown phone, ios, android (click)

Tải au mobile phiên bản mới (click)

Related Articles