Tải Au Mobile Miễn Phí Nạp Vàng TÍch Luỹ Nhận ngay cánh thiên thần 3

Category: Game Mobile 7,890 0

Nhanh tay tải game au mobile miễn phí về cho dế rồi nạp vàng tích luỹ nhận ngày cánh thiên thần 3

Các bạn trẻ khi tham gia chơi au ai cũng đều thích sắm sửa cho nhân vật của mình những bộ cánh trông thật đẹp mắt, hạng sang,…Vậy ngày hôm nay đây au mobile mở ra một sự kiện cực kì hấp dẫn cho các bạn đó chính là Nạp vàng tích luỹ nhận ngay cánh thiên thần 3, đây quả là một điều rất thú vị cho các fan của trò chơi này.

tai au mobile mien phi cho dien thoai

Chúng tôi sẽ nói sơ qua thể loại này cho các bạn cùng hiểu : Nếu bạn nào nạp tích luỹ được 800 vàng qua các thẻ cào thì sẽ được tặng một cánh thiên thần vĩnh viễn nhé, quả là một phần quà vô cùng hấp dẫn mà thu hút người chơi, đây là phiên bản hấp dẫn mà thu hút trong series Cánh Thiên Thần. Ngày ra mắt được tính từ ngày mồng 5 tháng 11 cho đến ngày 11 tháng 11. Sự kiện chỉ diễn ra trong 6 ngày thôi. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay tải game au mobile mới nhất về cho các dế cưng để cùng tham gia sự kiện hấp dẫn với phần quà cực giá trị như thế này nhé. Nếu chúng ta bỏ tiền ra mua thì mất khá nhiều tiền đặc biệt là khi mua vĩnh viễn vậy nên chỉ với số thẻ ca 800.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cánh thiên thần 3 miễn phí mà lại được sử dụng vĩnh viễn nữa chứ.

tai au mobile

Còn một phần quà khá hấp dẫn và cũng không kém phần giá trị đó chính là nếu bạn tích luỹ được 300 vàng nạp của thẻ cào thì bạn sẽ được nhận một nhẫn Pink Love thời hạn sử dụng là vĩnh viễn, tất cả những phần quà trên các bạn sẽ đươc nhận vào lúc 11h00 hằng ngày tính từ ngày 05-11 đến ngày 11-11 các bạn nhé. Hãy nhanh tay để sở hữu chiếc cánh thiên thần 3 kèm theo chiếc nhẫn Pink love tuyệt đẹp mà chỉ có trong au mobile. Bạn nào muốn thử nghiệm game ngay lập tức thì kéo xuống phía dưới sẽ có một số link tải game về cho các bạn, game sẽ cập nhật những phiên mới nhất cho các bạn thử nghiệm.

au mobile

Link tải au mobile miễn phí

Tải au mobile cho Android (click)

Tải au mobile cho iphone, ios (click)

Related Articles