Tải Au Mobile miễn phí phiên bản mới nhất cho các dế

Category: Game Mobile 7,972 0

Au Mobile phiên bản mới miễn phí cực hot cho người chơi. Cùng tham gia để tận hưởng những điều thú vị nhất

au mobile phien ban moi

Giới thiệu sơ qua về game Au Mobile

tai au mobile mien phiAu Mobile là một game bước nhảy đã từng rất hot trong cộng đồng những game thủ. Với những thiết kế độ họa, nhân vật trong game thì có thể nói là không thể chê vào đâu được. Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đang mê trò chơi này lắm. Hiện này thì Au Mobile cũng đã có thể chơi trên chiếc điện thoại di động rồi. Au Mobile sẽ hỗ trợ cho các bạn tải những hệ điều hành Android, IOS . Dự tính sẽ có Au Mobile cho windows phone trong tương lai.

Những kiểu nhảy trong game Au Mobile

tai game au mobile
Khi đến với Au Mobile bạn sẽ được tận hưởng 3 kiểu nhảy cơ bản truyền thống của game bước nhảy này. Đó là những kiểu nhảy bong bóng, nhảy thường, nhảy tiết tấu. 3 kiểu nhảy này cũng không khó lắm nếu như chúng ta tập trung nghe nhạc và ấn phím chuẩn nhất, đặc biệt là phải biết căn khi mà những nút kia chuẩn bị đến. Thôi giờ tôi có nói thì các bạn cũng không thể hiểu rõ được nên là bnaj nào có thích chơi game Au Mobile thì có thể tải ngay Au Mobile về điện thoại để cùng trải nghiệm thử nhé.au mobile cho android

Khi tải game AuMobile về điện thoại cũng không khó khăn mấy rất đơn giản thôi, chỉ cần các bạn nháy chữ “click” ở phía dưới link tải game của chúng ta rồi ấn tải game thì phiên bản tải game Au Mobile sẽ tự động cài đặt vào trong máy điện thoại cho các bạn. Như vậy thì có thể thấy rất đơn giản đúng không nào các bạn.

Đồ họa trong game Au Mobile

choi game au mobile

Au Mobile với nền tảng đồ họa 3D đã làm cho trò chơi này trở nên sắc xảo, đẹp mắt, lôi cuốn người chơi hơn rất nhiều, hình ảnh thì có thể thấy còn đẹp hơn cả trên PC tính năng cũng nhiều hơn. Hệ thống nhân vật thì không thể chê vào đâu được chúng rất đa dạng, lại đẹp mắt. Khi nào vào trong game các bạn sẽ cảm thấy được điều đó. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game Au Mobile về điện thoại

Chơi game Au Mobile (click)
Tải Au Mobile nhanh nhất (click)

Related Articles