Tải Au Mobile Miễn Phí Phiên Bản Mới Nhất Về Máy Tính

Category: Game Mobile 11,451 0

Au mobile không những chỉ chơi được trên điện thoại bạn cũng có thể tải au mibile về máy tính và tham gia các sự kiện hấp dẫn nhất

Au mobile là một thể loại game GMO có lượng fan rất đông đảo trên nước Việt Nam. Ngoài những điệu nhảy hấp dẫn với những bản nhạc nghe lôi cuốn thì trò chơi luôn lôi cuốn người chơi vào trong game như có một ma lực nào đó. Trò chơi này cũng đang ở trong top những trò chơi được các bạn trẻ yêu thích nhất và mong chờ những phiên bản mới hay các sự kiện hấp dẫn được mở ra trong game au mobile hấp dẫn này. Với bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tham gia sự kiện mang tên là Vòng quay may mắn.

tai au mobile

Bước đầu tiên đó là các bạn sẽ phải đăng nhập vào trang chủ của game rồi bấm sự kiện sau đó đăng nhập tài khoản chơi game, bước thứ hai là các bạn sẽ thực hiện quay, mỗi lần quay các bạn sẽ mất 18.000 Scoin nếu không đủ các bạn sẽ phải nạp thêm thì mới có thể quay được. Còn đây sẽ là một số quy tắc để chúng tôi tính phần thưởng, nếu ba biểu tượng giống nhau thì bạn sẽ không trúng được gì cả, còn nếu có hai biểu tượng giống nhau bạn sẽ trúng được phần thưởng ở cột trùng 2, còn nếu ba biểu tượng giống nhau thì cũng như trên bạn sẽ được có được vật phẩm ở cột trùng 3 thời hạn sử dụng sẽ là 30 ngày các bạn nhé.

au mobile

Ví dụ cho các bạn hiểu: nếu mà bạn quay được 2 biểu tượng đao thì bạn sẽ được tặng Hộp báu 2, còn nếu bạn quay được 3 biểu tượng đao bạn sẽ nhận được đao thời hạn sử dụng là 30 ngày. Và nếu như mà các bạn chưa biết phần thưởng của mình được chuyển vào kho đồ chưa thì bạn có thể bấm lịch sử vì trong đó nó sẽ lưu hết lại cho các bạn, nếu có chữ chờ duyệt thì là chưa chuyển vào kho đồ còn nếu đã duyệt thì phần thưởng của bạn đã được chuyển vào kho đồ rồi. Nếu các bạn không muốn chơi au mobile trên điện thoại thì bạn có thể tải au mobile về máy tính chơi cùng được link tải ở dưới.

tai au mobile mien phi cho dien thoai

Link tải au mobile cho điện thoại và máy tính

Tải au mobile về máy tính (click)

Tải au mobile cho Android, ios, iphong (click)

Related Articles