Tải Au Mobile Phiên Bản Mới 2015 Và Cách Tạo Fam Trong Game

Category: Game Mobile 9,210 1

Cùng tải au mobile phiên bản mới nhất miễn phí cho các hệ điều hành trên điện thoại và cách tạo fam trong game au mobile

Khi tham gia chơi game au mobile chắc hẳn ai trong số các bạn cũng đều muốn tạo cho mình một cái Fam và làm chủ rồi tham gia các cuộc solo fam,…rất nhiều điều về fam mà các bạn chưa biết ví dụ như cách lập fam, cái này thực sự là không khó nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ cho một số bạn nào mà chưa biết cách tạo fam thì có thể đọc tham khảo và hướng dẫn của tôi dưới đây. Chúc các bạn thành công.

au mobile

Cách tạo Fam trong au mobile

Cách lập fam chỉ có hai bước đơn giản thôi tôi sẽ nói tóm gọn lại, dễ hiểu, xúc tích cho các bạn, nên nếu bạn nào muốn lập fam thì đọc cho thật kĩ rồi áp dụng nhé. Muốn lập fam thì nhân vật của bạn phải có điều kiện level 10 trở lên cộng thêm với tủ đồ của các bạn phải có thẻ tạo fam, bạn không biết mua ở đâu thì ở trong siêu thị có bán tất cả các lại thẻ không chỉ có thẻ đồ đạc, quần, áo, giầy, dép, phụ kiện,….rất nhiều thứ bạn có thể mua mọi thứ tại đó. Bước hai các bạn di chuyển nhân vật của mình đến nhà Fam khu nhà ở trong thành phố Au. Sau đó nó sẽ đưa lên cho các bạn ai sự lựa chọn như sau: thứ nhất xin nhập một fam bất kì mà không yêu cầu cấp độ, thứ 2 tạo một fam riêng cho nhân vật.

choi au tren may tinh

Nếu bạn muốn gia nhập fam nào bạn có thể kéo xuống chọn những tên fam bạn muốn xin gia nhập vào thì click chuột vào đó rồi bấm xin gia nhập Fam. Còn nếu như mà bạn không thích bạn có thể bấm Tạo Fam để tạo riêng cho mình một fam và mình làm chủ. Còn nhiệm vụ cuối là ban sẽ đặt tên cho Fam của mình và chọn huy hiệu cho nó. Rồi xong biểu tượng fam sẽ hiện ra ngay trước mặt các bạn. Vậy thôi cách lập fam chỉ đơn giản vậy thôi. Bạn nào muốn tham gia chơi game thì nhanh tay tải game au mobile về máy rồi trải nghiệm các bạn nhé!

tai au mobile mien phi

Tải au mobile cho điện thoại phiên bản mới

Tải au mobile về máy tính (click)

Tải au mobile nhanh nhất (click)

Related Articles