Tải au mobile phiên bản mới cho iphone, ios cực kì hấp dẫn

Category: Game Mobile 7,204 0

Tải game au mobile cho điện thoại với phiên bản mới nhất để nhận những phần quà có giá trị chỉ có ở trong au mobile

Một số thông tin cơ bản về game au mobile

au mobile cho dien thoai
Hệ thống nhân vật trong au mobile rất dễ thương

Au mobile là một game thuộc thể loại GMO đang rất hot trong thị trường game mobile. Với bối cảnh hệ thống nhân vật, lối chơi rất hấp dẫn. Luôn lôi cuốn người chơi vào những giai điệu bản nhạc hấp dẫn mà chỉ có trong au mobile mới có.
tai au mien phi

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn một số chế độ nhảy trong game play này. Thường thì trong au mobile này sẽ có ba điệu nhảy co bản đó là: Nhảy tiết tấu, nhảy thường và nhảy bong bóng.

Hướng dẫn chơi các kiểu nhảy trong au mobile

au mobile mien phi cho dien thoai
Bối cảnh trong game cũng rất đẹp mắt

Khi chơi game au mobile thì sẽ có một số kiểu nhảy khác nhau đối với kiểu nhảy thường các bạn sẽ phải chạm vào các nút to nhỏ trên màn hình đợi đến khi vạch đến điểm căn thì chúng ta ấn nút. Điểm nhảy của chúng ta sẽ được ước chúng theo lúc chúng ta nhảy. Ví dụ như bạn nhảy đc Perfect, Great, Good, cool, bab và miss. Theo số thứ tự tôi đã viết mà tính điểm từ cao xuống thấp.
Kiểu nhảy bong bóng, đối với kiểu nhảy này bạn sẽ phải chạm tay vào các bong bóng trước khi chúng vỡ ra. Nên đặc biệt yêu cầu các bạn sẽ phải nhanh mắt, nhanh tay nếu không bạn sẽ đặt được rất là ít điểm. Ở chế độ này người chơi sẽ đạt được điểm từ Perfect tới cool. Nhưng các bạn hãy cố gắng để đạt được những điểm số cao nhất nhé.

tai au mobile mien phi
Hệ thống đồ trong au rất đa dạng, phong phú

Thứ ba là kiểu nhảy tiết tấu, với kiểu nhảy này thì cũng không khó quá cho các bạn nó chỉ bằng hai nút mũi tên ngang. Bạn sẽ phải đợi các mũi tên vào căn của chúng thì bấm nhanh như vậy mới đạt được perfect thì điểm nó mới cao.Nếu như các bạn muốn level của nhân vật lên nhanh thì khi các bạn nhảy hãy cố gắng đạt được nhiều điểm hay đứng các vị trí cao nhất. Chỉ khi như thế bạn mới có thể kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm nhất. Vì khi đạt điểm kinh nghiệm nhiều thì việc thăng cấp level cũng không phải là lâu.

Download game audition mobile phiên bản mới cho dế

Tải au mobile cho android, iphone (click)
Tải au mobile phiên bản mới nhất (click)
Tải au mobile nhanh nhất (click)

Related Articles