Tải Au Mobile Phiên Bản Mới Nhất 2015 Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 6,243 0

Au Mobile phiên bản mới nhất với nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức thường xuyên

Au Mobile game trên di động đang khá hot trên thị trường hiện nay thu hút sự quan tâm chú ý đông đảo của các giới trẻ. Với những bản nhạc rộn ràng những bản hit mới nhất lôi cuốn người chơi vào những giai điệu nhạc du dương hấp dẫn. Bạn đã chơi thử qua chưa nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh mà không tận dùng nó để chơi thử thì thật là phí đó.

ao mobile

Hướng dẫn chơi Au Mobile mới nhất 2015 chi tiết nhất

Chơi Au Mobile với 3 điệu nhảy chính là tiết tấu, bong bóng và nhẩy thường cùng với một số kiểu nhẩy thông thường khác nữa. Đối với những keeir nhẩy này các bạn cần là phải chạm vào các nút to nhỏ trên màn hình sao khi đến vạch căn các bạn nhấn nút như vậy thì nhân vật sẽ bắt đầu nhẩy theo nịp rồi đó. Trên màn hình mà hiển thị Perfect, Great, Good, cool, bab và miss. Chính là việc thực hiện của các bạn được đánh giá cao thấp khác nhau. Game Au Mobile không quá khó để có thể trãi nghiệm nó nhưng nó đòi hỏi các bạn cần phải tuyệt đối nhanh tay lẹ mắt để có được điểm số cao nhất.

choi au mobile

Đối với điệu nhẩy tiết tấu hơi khó hơn một chút các bạn phải đợi đến khi mũi tên vào cawb và bấm thật nhanh để đạt được điểm số tối đa nhất. Muốn cấp độ của nhân vật tăng nhanh các bạn cố gắng nhẩy thật nhanh kiếm thật nhiều điểm số nhé. Giờ thì tải game về trãi nghiệm thôi link tải ngay bên dưới này.

Tải game Au Mobile miễn phí cho điện thoại

choi game au mobile

Tải Au Mobile phiên bản dành cho iPhone ( Click )

Tải game Au Mobile phiên bản mới nhất 2015 cho iOS, Android ( Click)

Tải Au Mobile phiên bản dành riêng cho Window Phone ( Click )

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập HoiGame.Net thường xuyên để cập nhập thêm những phiên bản mới ra mắt nhất thường xuyên ngay tại site này nhé!

Related Articles