Tải au mobile phiên bản mới nhất cho Android, iphone, window phone miễn phí

Category: Game Mobile 8,533 0

Au mobile phiên bản mới miễn phí cho điện thoại cực kì hấp dẫn cho các bạn với một số phần quà đầy hấp dẫn

au mobile 2015

Giới thiệu sơ qua về au mobile

Cũng như những gì chúng tôi đã nói au mobile 2015 đợt này là một thể loại game bước nhảy được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay, cũng là một game thành công nhất so với các game cùng thể loại. Game này luôn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Trong game cũng luôn có những điều thú vị như một bài hát nào mà mới được ra mắt các thì au mobile sẽ luôn là game được cập nhật sớm nhất.

audition mobile
Nhân vật trong au mobile rất đẹp mắt

Ngoài chơi game ra các bạn cũng sẽ được thưởng thức các bản nhạc, chúng ta sẽ được nghe nhạc và nhảy theo nhạc. Nhìn các nút nhảy trên màn hình mà chúng ta sẽ dựa vào đó để  nhảy theo. Các nút trên màn hình rất đơn giản chỉ có 4 nút cơ bản đó sẽ được gọi là 4k với 4 mũi tên đi lên, đi xuống, sang trái, sang phải. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng không khó nhảy lắm đâu. Tuỳ theo các bạn chỉnh nhạc chậm hay nhanh thôi.

Đây gần như là một game âm nhạc chiếm mức độ người chơi cao nhất ở Việt Nam. Game rất dễ chơi lại đơn giản không kém gì mới thể game cùng loại. Điều đặc biệt nhất đó chính là game luôn mang đến cho chúng ta nhưng trải nghiệm, cảm giác thú vị nhất mà chỉ có Au mobile mới mang lại được cho chúng ta những cảm giác như vậy.

choi game au mobile
Các bước nhảy trong au mobile rất nhanh nhẹn hấp dẫn

Au mobile windows phone cũng là một game thuộc thể loại GMO mà được các bạn trẻ yêu thích nhất. Không những bối cảnh, hệ thống nhân vật trong game rất đẹp mắt, còn chưa tính đến những bộ trang phục cho nhân vật cũng rất đẹp mắt, thời gian, phong cách mà hiếm game nào có thể sở hữu được hệ thống này.

Link tải game au mobile phiên bản mới

Chúc các bạn chơi game vui vẻ với phiên bản au mobile phiên bản mới nhất 2015 lần này. Đảm bảo sẽ không để cho các bạn phải thất vọng.

Tải au mobile nhanh nhất (click)
Tải au mobile miễn phí phiên bản mới 2015 (click)

Related Articles