Tải Au Mobile Phiên Bản Mới Nhất Để Cập Nhật Tính Năng Hoá Phép Trong Game

Category: Game Mobile 8,931 0

Tải au mobile miễn phí phiên bản mới nhất trong game để tham gia cập nhật những tính năng hoá phép hấp dẫn nhất trong game

Trò chơi hoà mình vào điệu nhảy cực kì hấp dẫn đang thu hút các bạn trẻ hiện nay. Với những nút nhảy trên màn hình điện thoại hay máy tính, theo chiều mũi tên đi ngang hay đi xuống, lên thì các bạn sẽ phải nhảy theo để nâng cấp bản thân mình lên. Ngoài ra nhảy au mobile còn có điểm lạ đó là mình sẽ chỉnh chế độ nhảy khó hay dễ, nhanh hay chậm theo level của các bản nhạc có sẵn nếu số của mỗi bản nhạc đó càng lên cao thì bản nhạc ấy càng chạy nhanh. Nên khi tham gia game này game sẽ yêu cầu chúng ta phải nhanh mắt, nhanh tay thì mới có thể nhảy nhanh được. Vậy hãy trải nghiệm cùng với game các bạn phải cập nhật những phiên bản mới nhất của game để tải au mobile phiên bản mới về máy tính, rồi cùng thử nghiệm các bạn nhé!.

tai au mobile mien phi cho dien thoai

Nào các bạn hãy cùng update Au Mobile để cùng cập nhật tính năng hoá phép trong trò chơi này nhé. Đợt hoá phép này thì các nhà phát hành sẽ hoá phép cho đôi cành ở trong au mobile. Cường hoá cho đôi cánh của các nhân vật. Như đôi cánh của chúng ta sẽ có những hiệu ứng đặc biệt như bay lên được nè, khi cánh bay lên đồng nghĩa với việc chúng ta cũng sẽ được bay lên theo cánh,…cùng với nhiều hiệu ững cực chất về đôi cánh này, nhưng nếu các bạn muốn đôi cánh của mình được bay lên như thế thì chúng ta phải cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ đó là cường hoá cánh.

tai au mobile

Ngoài nhiệm vụ thực hiện để cường hoá những bộ cánh của chúng ta trở lên chất hơn thì còn rất nhiều một số nội dung cực chất trong game, các nhà phát hành sẽ update một số nội dung vô cùng hấp dẫn như sau, sẽ gồm có nội dung chính: thứ nhất đó chính là trò chơi sẽ bổ xung một 100 item nam và nữ, thứ hai chúng ta sẽ được trao đổi quà khi ấp trứng, thứ ba là các nhà phát hành sẽ cho vào trong game sự kiện nạp tiền tích luỹ và phải online đúng giờ mới. Đây quả thật là những nội dung vô cùng hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham gia và chơi game au mobile hấp dẫn  này nhé!

aumobile

Link tải game au mobile phiên bản mới nhất

Tải au mobile về máy tính (click)

Tải au mobile phiên bản mới nhất (click)

Tải au mobile cho iphone, android (click)

Related Articles