Tải Au Mobile Phiên Bản Mới Nhất Để Tham Gia Sinh Nhật Của Game

Category: Game Mobile 7,276 2

Nhân dịp sinh nhật Au mobile, trò game sẽ có những ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt cho các game thủ
au mobile

tai au mobile
Audition mobile được khá nhiều người chơi

Đợt sinh nhật này của Au Mobile, game play sẽ tặng ưu đãi cực lớn cho các bạn tham gia chơi game au mobile. Nghe khá là thú vị và hấp dẫn, nhưng các bạn hay nhanh tham gia vào dịp sinh nhật này của au mobile vì sẽ có rất nhiều các sản phẩm được giảm giá chưa kể đến những phần quà có giá trị khác nữa, rất đẹp mắt nữa chứ.

Cơ hội ngàn năm chỉ có một nên các bạn tận dụng cơ hội này ngay nhé! vì 1 năm chỉ có một dịp sinh nhật au mobile thôi. Ngoài ra khi tham gia sự kiện này bạn sẽ được phần quà miễn phí sử dụng có thời hạn nhưng quà lại rất đẹp mắt. Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số phần quà, ữu đãi có giá trị trong au mobile.

Một số ưu đãi đặc biệt trong dịp sinh nhật Au mobile

tai au mobile
Hình khi vào trong game Audition mobile

Nhân dịp sinh nhật của game au mobile game sẽ tặng 200 phiếu coupon ưu đãi đến tận 30% cơ hội hiếm có cho các bạn, nhanh tay để nhận những phần quà hấp dẫn nào. Và khi sự kiện này ra mắt thì các bạn cũng sẽ có một số quyền lợi như sau, nghe sẽ rất bất ngờ cho mà xem các bạn nhé.

Thứ nhất người chơi nào đã nạp số tiền trong tháng thì sẽ hoàn trả lại 30% vào đầu tháng sau, thực sự là một tin bất ngờ, ưu đãi cực shock.

Thứ hai người chơi sẽ được hưởng ưu đãi trọn đời đối với người chơi nào đã tham gia vào đúng ngày sinh nhật của au mobile thôi.

Thông tin cho các bạn khi tham gia nhận coupon trong game au mobile

au mobile
Tải ngay game Audition mobile miễn phí tại Hội Game

Đối với khách hàng nhận coupon sẽ dành cho người chơi có số ván nhảy nhiều nhất trong tháng sẽ được 100 người nhận. Thứ hai áp dụng cho với 50 người nạp tích luỹ và top 50 tiêu tích luỹ nữa.

Như những gì tôi đã nói trên bạn cũng hiểu được rồi chứ, nếu ai nằm trong những top trên thì sẽ được nhận quà của game au mobile

Hình ảnh trong game Audition Mobile

tai game audition audition mobile

Link dowload game au mobile cho điện thoại

Tải au mobile phiên bản mới nhất (click)

Tảu au mobile cho iphone, android, ios (click)

Related Articles