Tải Au Mobile Phiên Bản Mới Nhất Miễn Phí Cho Điện Thoại

Category: Game Mobile 6,000 1

Tải au mobile phiên bản mới nhất miễn phí cho android, iphone, ios nhanh tay tham gia nhận những phần quà hấp dẫn

Các bạn hãy nhanh tay tải ngay phiên bản mới của au mobile để tham gia trò chơi bước nhảy cực kì hấp dẫn, thu hút được rất nhiều fan hâm mộ, không những nổi tiếng ở trong nước mà trò game này cũng được nổi tiếng vả bên nước ngoài. Chúng ta không nhất thiết phải chời trò này trên điện thoại bạn cũng có thể chơi game au mobile trên máy tính nhà mình chỉ cần tải về và cài đặt là xong. Hôm nay tôi sẽ dắt các bạn đến với sự kiện vô cùng hấp dẫn trong au mobile này, thường xuyên tham gia các sự kiện để nhận những món quà cực kì giá trị các bạn nhé. Đợt này au mobile sẽ ra mắt phiên bản mới có tính năng rất lôi cuốn chính là tính năng hóa phép trong game au mobile.

au mobile

Trong lần cập nhật lần này thì game bước nhảy au mobile đã cập nhật tính năng rất hấp dẫn với các trẻ đó chính năng cập nhập tính năng hóa phép cho đôi cánh, với tính năng này chúng ta sẽ có thể cường hóa cho đôi cánh của chúng ta biết bay và tạo ra những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Làm cho nhân vật của chúng ta trở nên sang trọng hơn, đẹp mắt và rực rỡ lên hơn rất là nhiều. Các ban còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào game để chơi nhỉ. Ngoài ra các bạn có thể chơi au trên máy tính nếu bạn nào đang ngồi máy tính, laptop thì hãy tải au mobile về máy tính mà miễn phí về máy rồi ngồi giải trí, đảm bảo với các bạn trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

au mobile cho android

Khi update phiên bản mới với tính năng hóa phép cho đôi cánh thế này thì game đã bổ xung cho chúng ta một số nội dung như sau: Thứ nhất sẽ cho thêm 100 item nam và nữ, và các bạn có thể thay đổi quà tặng khi ấp trứng, ngoài ra còn thêm một số sự kiện nạp tiền tích lũy online đúng giờ của game thì sẽ được nhận những phần quà rất giá trị mà hấp dẫn. Chúc ác bạn online vui vẻ

tai au mien phi

Link tải game au mobile miễn phí

Tải au mobile cho iphone, android (click)

Tải au mobile cho windown phone, ios (click)

Related Articles