Tải Avatar 250 phiên bản mới nhất cho điện thoại di động

Category: Game Mobile 6,955 0

Avatar phiên bản 250 mới nhất miễn phí tải cho các dế và những phần qùa hấp dẫn mang tới cho người chơi nhận dịp Noel

Avatar ios
Avatar luôn có những sự kiện vô cùng hấp dẫn trong game, giống như những game khác rất thú vị, có sự kiện được mở ra là có những phần quà hấp dẫn cho người chơi. Sự kiện lớn nhất tháng 12 đó chính là sự kiện Noel Avatar sẽ được diễn ra như sau, các bạn cùng xem và tham khảo nhé.

Nội dung sự kiện Noel Avatar trong game Avatar

tai game Avatar
Nội dung của sự kiện này sẽ được chia ra làm 3 phần như sau. Sẽ được chia ra làm 3 phần và giờ đây chúng ta sẽ tìm hiểu 3 phần đó như thế nào nha.
1. Truy tìm hoa tuyết
Sự kiện đang trong thời gian hoạt động các bạn có thể đổi hoa tuyết để lấy những phần qùa hấp dẫn từ ông già noel. Nếu muốn nhận hoa tuyết các bạn nên làm những hoạt động sau thì sẽ có cơ hội được nhận hoa tuyết để đổi quà.

  • Ngày nào cũng vào công viên bấm chữ hoatuyet
  • Tặng quà cho các bạn bè của mình mà giá trị từ 10 lượng trở lên
  • Mở hộp quà noel

Avatar
2. Làm kẹo đổi quà
Bạn sẽ được nhận một ngôi sao hy vọng khi thu hoạch nông sản trong vườn. Và dùng chúng để đổi kẹo bằng 2 công thức ở dưới rồi sau đó chúng ta sẽ lấy những kẹo giang sinh đó đi đổi lấy 1 tất may mắn ở chỗ cô bé bán diêm tiếp đó cầm chiếc tất may mắn đó đến gặp ông gia noel nhận lấy 1 hộp quà. Trong hộp quà sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn.

  • 100 trứng + 200 lúa + 1 ngôi sao hy vọng = kẹo giáng sinh
  • 50 sữa + 100 lúa + 1 ngôi sao hy vọng = kẹo giáng sinhAvatar mien phi cho de

3. Quà noel trong đêm giáng sinh
Với sự kiện noel Avatar này thì các bạn sẽ tha hồ được nhận quà của ông già noel vì ông sẽ đi khắp nơi để tặng quà cho mọi người.
4. Đua top cao thủ
Saukhi sự kiện kết thúc bạn sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn sau: 5 người mà tặng quà cho bạn nhiều nhất sẽ được nhận 1 con khủng long phun lửa, còn 5 người có số ném banh tuyết lượng nhiều nhất cũng sẽ được nhận 1 pikachu, còn 5 người ném banh tuyết xu nhiều nhất sẽ được nhận ngay 1 thiên thần tình yêu vĩnh viễn.

Tải game Avatar miễn phí cho điện thoại di động

Tải game Avatar về điện thoại (click)
Tải game Avatar miễn phí về điện thoại di động (click)
Tải game Avatar miễn phí (click)

Related Articles