Tải Avatar Game Nông Trại Vui Nhộn Nhất Năm 2015

Category: Game Mobile 6,428 0

Avatar tựa game nông trại cho người chơi tải miễn phí hoàn toàn

Avatar tựa game mobile có nội dung cũng như cách chơi khá giống như game nông trại vui vẻ trên máy tính. Nhưng phiên bản thu nhỏ trên di động này có nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị hơn với sự đa dạng về loại hình giải trí ngay tại công game này. Cho phép người chơi có thật nhiều sự lựa chọn cho chính bản thân mình một loại hình giải trí hấp dẫn thú vị từ chăn nuôi, làm vườn cho đến mua sắm làm đẹp cho bản thân…tắt cả là một thế giới ảo thu nhỏ giống hiện thực ngay tại đây các bạn có thể làm những gì mà mình mong muốn nhất nếu như ở thế giới thực các bạn không làm được điều này thì thông qua chiếc điện thoại các bạn có thể làm được điều đó rồi nhé.

tai game avarta

Chơi game Avatar trãi nghiệm những điều thú vị nhất có tại đây

Game Avatar không chỉ hấp dẫn người chơi ở sự đa dạng về loại hình mà còn thu hút các bạn ở những hoạt động khá thú vị khác như làm ra của cải vật chất thông qua các hoạt động trong game như làm vườn, trồng cây nuôi cá. Tham gia vào những hoạt động giải trí các trò game mini như cờ tướng, caro…

choi game avarta

Đăng nhập vào game các bạn sẽ đứng đợi xe đến đón và nó sẽ đưa các bạn đến nông trại của mình. Tại đây bạn chính là cô chủ, cậu chủ nhỏ ở đây với định hướng cho chính khu vườn của mình, mua hạt giống, trồng cây, thu hoạch sau đó là bán các sản phẩm và lấy tiền về các bạn có thể đầu tư tiếp cho nông trại của mình rộng lớn hơn bằng việc mua tiếp hạt giống các loại thuốc phòng trừ sau bệnh để chăm sóc chúng một cách tốt hơn.

Hầu hết những người chơi ai cũng có tính hay đi ăn cắp hoặc thu hoạch dùm nông trại người khác đây là hoạt động hơi xấu nhé làm vậy các bạn sẽ bị chó đuổi hoặc bị ném đá. Mình cảnh cáo trước rồi nhé bạn nào liều thì ráng mà chiệu nha.

Tải game Avatar mới nhất về di động ngay tại đây

tai game avarta

Tải game Avatar phiên bản dành cho iPhone ( Click )
Tải Avatar dành cho hệ điều hành iOS, Android ( Click )

Related Articles