Tải Call Of Duty 6 : Modern Warfare 2 full

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 12,670 0

Vẫn là trò game bắn súng quen thuộc Call Of Duty 6 sẽ là trò game mà mình giới thiệu tiếp theo với Series game offline dành cho mùa hè 2014.  Call Of Duty (Hay thường được các game thủ gọi tắt là COD) là một tựa game có thể nói là hầu hết những bạn game thủ đều biết đến. Game được phát triển từ năm 2003 đến bây giờ là đã 11 năm trong tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS), phiên bản Call Of Duty 6 là game nổi tiếng nhất của năm 2009. Vẫn với những tên lính ngoại xâm nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng tiêu diệt đối phương và bảo vệ tính mạng của đồng đội. Hãy cố gắng làm đúng trách nhiệm của một người đội trưởng!

cod of duty 6

Những pha hành động trong Call Of Duty 6 : Modern Warfare 2 gần như nghiệt thở hơn và cũng trông “Hoành tráng” hơn so với phiên bản trước đó. Bạn được nhập vai trở thành đội trưởng của một tiểu đoàn (Trung sĩ Gary) cố gắng len lỏi vào trung tâm của địch trong thời tiết khắc nhiệt nhất.

Call Of Duty 6 : Modern Warfare 2 những ý kiến đánh giá

Sau đây sẽ là những ý kiến của game thủ với tựa game này.

  • Nhiệm vụ cực kỳ chặt chẽ và logic, bạn sẽ thấy rằng trò game là một bộ phim hành động đầy kịch tính vậy.
  • Chế độ Spec Ops: mới lạ sẽ giúp cho 2 người có thể tương tác trực tiếp với nhau qua Internet, vì thế bạn sẽ không còn bị thua cuộc trong những lần một mình ra quyết định nữa.
  • Chế độ Multiplayer: hấp dẫn với cấp bậc trong game, súng được sử dụng nhiều sẽ tự động được nâng cấp mạnh hơn khác rất nhiều so với bản MW1. Bạn có thể tạo một nhân vật cho mình được quyền chỉnh sửa đầu tóc trang phục cũng như body cho nhân vật. (Bài viết này mình không hỗ trợ cho chơi Multiplayer nhé)

Game play Call Of Duty 6

Call Of Duty 6 – Cấu hình yêu cầu

Đây là phần quan trọng nhất của bài viết, bạn nên coi kỹ lưỡng cấu hình của bạn có phù hợp để chơi được trò Call Of Duty 6 không nhé. Chứ tải về lại tốn thời gian vì game khá nặng và yêu cầu máy tính của bạn cũng phải “khủng” để có thể xử lý những đồ họa tuyệt vời trong game nhé.

Cấu hình máy Call Of Duty 6

Những lời khuyên bổ ích: Đây là một vài lời nói của những game thủ đã tải game Call Of Duty 6 về máy, thì có những thông tin sau đây cần phải chú ý

  • Để hạn chế bị lỗi corrupt file khi cài đặt game. Các bạn không nên tải trên trang Mediafire!
  • Sử dụng phần mềm idm hỗ trợ download
  • Dùng phần mềm Winrar mới nhất để giải nén
  • Đọc kỹ cấu hình yêu cầu, cũng như dung lượng ổ cứng trước khi tải game.

Nếu máy tính của bạn cấu hình không đủ thì có thể tải Call Of Duty phiên bản thấp hơn:

Tải Call Of Duty 6 – Download COD 6

Tải Game Call Of Duty 6 bản Full

Link Fshare đã bị xóa. 🙁
Link 4Share Part 1
Link 4Share Part 2
Nguồn được Download được lấy từ: Vn-Zoom

Hướng dẫn tải game link Fshare:
Hướng dẫn tải game

  1. Số lượng phần cần phải tải về
  2. Tổng kích thức của toàn bộ file cần phải về
  3. Click vào từng Part để tải về máy.

Sau khi tải toàn bộ 12 Part vè máy thì các bạn để chung vào cùng một thư mục sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén và thưởng thức game. Cực kỳ đơn giản đúng không nào.

Hình ảnh trong COD 6

call of duty modern warfare 2

call of duty mw2

download call of duty modern warfare 2

tải game cod 6

Related Articles