Tải Crysis Miễn Phí Cho PC, Laptop, Máy Tính Với Bản Tải Cực Nhẹ

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 17,280 0

Crysis miễn phí tải về cài đặt game PC trong liên kết trực tiếp duy nhất cho các cửa sổ. Đây là một trò chơi hành động để sẵn sàng để chiến đấu với người ngoài hành tinh nguy hiểm.

Tổng quan về game bắn súng Crysis

Crysis là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Crytek , các nhà phát triển tự hào của trò chơi đoạt giải thưởng Viễn khóc 2 . Đó là năm 2020 và gần bờ biển Đông Philippines tại đảo Lingshan một người ngoài hành tinh khổng lồ được phát hiện ở vùng núi. Bạn đã được giao nhiệm vụ để tiêu diệt người ngoài trái đất này cũng như các lực lượng Bắc Triều Tiên.

Trong trò chơi này Crysis Miễn phí Tải về các cầu thủ được miêu tả như một quân đội Mỹ Delta Force người lính với một số loại vũ khí rất tiên tiến và với một Nanosuit đặc biệt. Bạn cần phải kiểm soát những người lính trong đó có một tên mã Nomad. Các loại vũ khí của Nomad có thể được thay đổi mà không cần tạm dừng game. Trò chơi có nhiều loại rất lớn của kho vũ khí. Bạn có thể sử dụng phóng tên lửa, súng ngắn, súng trường bắn tỉa và đáng chú ý MOAC đó là một vũ khí ngoài hành tinh giống như súng máy. Các loại vũ khí có thể được sửa đổi bất cứ lúc nào với file đính kèm. Các file đính kèm được trao cho người chơi vào lúc bắt đầu của trò chơi. Nó cũng có thể được chọn và cũng có thể được mua. Tính năng này cũng tồn tại trong Crysis 2 PC trò chơi . Đó là phần tiếp theo của trò chơi này.

Ngoài Crysis ra còn rất là nhiều những game ban sung nổi tiếng và không kém gì Crysis. Mọi người có thể tham khảo một số game bắn súng ở dưới đây nhé. 

Một bộ sưu tập lớn của xe cũng có sẵn. Người chơi có thể sử dụng xe jeep, xe tăng, tàu thuyền có động cơ và nhiều loại xe hơn. Các trò chơi với một số bộ sưu tập ấn tượng của arsenal, hình ảnh và âm thanh tuyệt tinh tế chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Với các trò chơi như Far Cry dưới túi của Crytek đã quản lý để giành chiến thắng trong trái tim của nhiều khách hàng. Sau khi hoàn thành phần này, bạn cũng có thể tải về crysis warhead và crysis 3 PC trò chơi từ trang web của chúng tôi. Đó là phần tiếp theo của trò chơi này.

Download game Crysis miễn phí cho máy tính

Một số hình ảnh trong game Crysis

Crysis

Crysis game offline download game Crysis game Crysis tai game Crysis

Đặc điểm hấp dẫn của Crysis

Sau đây là các tính năng chính của game Crysis  tải về miễn phí mà bạn sẽ có thể gặp sau khi lần đầu tiên cài đặt trên hệ điều hành của bạn.

  • Hình ảnh ngoạn mục.
  • Bộ sưu tập lớn của vũ khí.
  • Các loại xe có sẵn.
  • Hiệu ứng âm thanh ấn tượng.
  • Có thể thay đổi vũ khí mà không cần tạm dừng game.

Yêu cầu hệ thống của Crysis

Trước khi bạn bắt đầu Crysis Miễn phí Tải về đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  • Hệ điều hành: Windows XP (32 bit) / Vista / Windows 7 / Windows 8 và 8.1
  • CPU: 2.8GHz Intel Pentium 4
  • RAM: 1GB
  • Hard Disk Space: 12GB

Hướng dẫn cài đặt game Crysis

Bước 1: Tải game Crysis về máy tính.

Bước 2: Giải nén thư mục mới tải về, sau đó nhập pass sinhvienit.net.

Bước 3: Cài đặt game vào máy tính là xong. Chúc các bạn thành công

Related Articles