Tải Delta Force: Black Hawk Down Miễn Phí Cho Máy Tính

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 47,017 0

Tải Delta Force: Black Hawk Down cho PC. Download game Delta Force: Black Hawk Down miễn phí cho máy tính. Đây là một trò game trong lịch sử đầu tiên viết về chiến tranh

Tổng quan về game Delta Force: Black Hawk Down

Delta Force: Black Hawk Down là một game hành động đó đã được phát triển và phát hành bởi Novalogic . Đây là game thứ 6 trên thế giới hoan nghênh Delta Force series. Delta Force Black Hawk Down trò chơi đã được thực hiện có sẵn cho Microsoft Windows tháng ba năm 2003. Bạn cũng có thể tải về phần tiếp theo của loạt bài này là lực lượng delta 2.

Trong này Delta Force Black Hawk Down PC game, người chơi bắt đầu trò chơi như một người lính của Task Force Ranger chỉ huy một nhóm ba thành viên. Trong đó bao gồm Preacher, Huck và Mẹ. Họ tham gia vào các hoạt động gìn giữ hòa bình trong khu vực của Somalia trong cuộc nội chiến. Trong phần 2 người chơi vẫn chơi như một người lính sẽ tham gia vào các trận chiến của Mogadishu. Trong khi trong phần thứ ba, người chơi sẽ được gửi trong quân Delta. Bạn cũng có thể muốn tải về lực lượng delta xtreme 2 là trò chơi mới nhất của loạt bài này.

Trong các nhiệm vụ ban đầu của Delta Force Black Hawk Down PC game người chơi sẽ được sử dụng cho vũ khí và địa hình. Nhiệm vụ chính được đưa ra trong Delta Force Black Hawk Down trò chơi là để lưu các đoàn tàu vận tải và giải cứu các con tin. Các đồ họa của trò chơi là rất ấn tượng. Delta Force Black Hawk Down trò chơi đã nhận được phản ứng tích cực từ các nhà phê bình. mã của danh dự quân đoàn nước ngoài Pháp là một trò chơi mà bạn có thể tải về.

Một số đặc điểm chỉ có ở trong Delta Force: Black Hawk Down offline

Game nào rồi cũng sẽ có những tính năng riêng biệt khác nhau không chỉ có mỗi Delta Force: Black Hawk Down. Và bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến cho mọi người một số tính năng hấp dẫn có trong Delta Force: Black Hawk Down offline này.

  • Đồ hoạ rất đẹp mắt, gây cho người chơi có nhiều ấn tượng khác nhau.
  • Trò chơi có rất nhiều điểm thú vị.
  • Tất cả những loại vũ khí trong game đều là những loại vũ khí tân tiến nhất.
  • Nhiệm vụ thì đa dạng, phong phú.

Download game Tải Delta Force: Black Hawk Down miễn phí cho máy tính

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số những game ban sung nổi tiếng khác như là: IGI 1, IGI 2, Call Of Duty 1, đột kích offline những game này rất thú vị mọi người có thể tham gia và trải nghiệm thêm.

Một số hình ảnh trong game:

Delta Force Black Hawk Down

tai game Delta Force Black Hawk Down

download game Delta Force Black Hawk Down

Delta Force Black Hawk Down ofline

Cấu hình tối thiểu để chơi game Delta Force: Black Hawk Down

Trước khi download game Delta Force: Black Hawk Down về máy tính bạn phải xem máy tính của mình có đạt tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của hệ thống không nhé. Thì lúc đó mình tải game về chơi mới không gặp vấn đề gì trục trặc cả.

  • Hệ điều hành: Windows XP / Windows 7
  • CPU: Intel Pentium III hoặc cao hơn.
  • RAM: 256MB
  • Hard Disk Space: 1GB

Hướng cài đặt Delta Force: Black Hawk Down về máy tính

Vấn đề tải game Delta Force: Black Hawk Down về máy tính thì chắc chắn bạn nào cũng biết rồi đúng không. Nhưng cài đặt game thì có vẻ hơi khó mọi người hãy làm theo những bước dưới đây để có thể cài đặt game thành công nhé.

Bước 1: Sau khi tải về các bạn giải nén thư mục đó ra bằng pass giải nén là: www.share99.net
Bước 2: Mở thư mục DFBHD, bấm vào file SETUP.exe để cài đặt.
Bước 3: Cài đặt với key : QDGF-EWW4-MX28-3HZ5-KACN ( bản 1.5.05 ) hoặc 8WME-YF4C-45G3-LHAV-L5EE ( bản 1.0.4 )
Bước 4: Copy file cr@ck 1.5.0.5 vào thư mục cài đặt, chép đè lên file gốc.

 

Với những bạn nào đam mê game bắn súng offline thì hãy ghé đến hoigame.net để có thể cập nhật được những thông tin mới nhất hay những trò game hấp dẫn mới ra để trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.!

Related Articles