Tải free Empire Earth 1,2,3 Full CỜ RẮC

Category: Game Offline 10,202 0

Download game Empire Earth 1,2,3 Full CỜ RẮC. Game Đế Quốc Địa Cầu.

Game Empire Earth (Đế Quốc Địa Cầu) là một game chiến thuật thời gian thực được phát hành bởi Sierra Entertainment. Game được phát triển trong một khoảng thời gian dài bởi Stainless Steel Studios. Ngày 23 tháng 11 năm 2001, game đã được ra đời và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Những đặc điểm nổi bật của Empire Earth

Vì là một tựa game chiến thuật thời gian thưc, cho nên nhìn chung game là những trận chiến kinh điển giữa hai hoặc nhiều quốc gia với nhau. Bạn sẽ xâu dựng quân lính để có thể đương đầu với các đối thủ. Để làm được điều đó, bạn phải thu thập tài nguyên, xây dựng công trình, tạo lính, nâng cấp công nghệ.
Empire Earth lấy bối cảnh trong suốt 5000 năm lịch sử cùng với sự phân chia thành 14 kỉ nguyên của khoa học kĩ thuật làm trọng tâm. Con người bắt đầu từ thời kì sơ khai, trải qua những muôn vàn khó khăn rồi sau đó phát triển vượt bậc với khoa học và công nghệ.

Hình ảnh cách chơi và tải về Empire Earth

Empire Earth được cho rằng khá giống với tựa game Age of Empires. Tuy nhiên Empire Earth sở hữu đồ họa 3D trong khi Age of Empires chỉ dừng lại ở mức đồ họa 2D mà thôi. Chính vì thê để chơi tốt game này, máy bạn tốt nhất nên sở hữu hệ điều hành hơi cũ kĩ của Microsoft là Windows XP.
Về cách chơi, bạn sẽ bắt đầu là người đứng đầu của một đế chế. Thời đại sơ khai của con người. Bạn sẽ phải điều khiển những người nông dân của mình. Đưa họ lên rừng lấy gỗ hay trông trọt hoặc xuống biển đánh cá. Empire Earth có khá nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo mà so với các tựa game khác cùng thời điểm lúc đó chưa có. Đơn giản có thể kể đến hệ thống “tinh thần” kết hợp với hệ thống “anh hùng”. Có một điều bạn cần phải nhớ là game có hai loại anh hùng, một loại có thể hồi máu cho các đơn vị xung quang, giảm tinh thần kẻ thù. Một loại tăng sát thương cũng như tăng sĩ khí cho các binh sĩ.
Link tải game mình đã cập nhập ở cuối bài. Vì game này có 3 phần nên cũng có khá nhiều link tải. Bạn muốn chơi bản nào thì tải về bản đó và cài đặt. Hãy làm theo y hệt những gì mình đã ghi trong file hướng dẫn trong bộ cài đặt để cài đặt. Vì làm đúng theo những gì đã ghi trong đó, bạn mới có thể cài đặt thành công.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và nhớ giữ gìn sức khỏe!
Sau đây là vài hình ảnh:
diendanbaclieu-98498-dune-patrol-hover-tank-zeus

diendanbaclieu-98498-empire-earth-1

diendanbaclieu-98499-162847-full

diendanbaclieu-98499-rycerze-2-earth-empire-miasto
Sau đây là link tải:
Bản 1, Bản 2 (đang updating) , Bản 3

Related Articles