Tải Game 2048 dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android

Category: Game Offline 38 0

Game 2048 là thể loại game được phát hành đầu tiên trên điện thoại di động. Bàn về độ khó của game này thì có thể nói là sánh ngang với game nổi tiếng Flappy Bird. Game có cách chơi tưởng chừng như cực kỳ đơn giản, đó là di chuyển những con số trên màn hình sao cho chúng ghép lại thành con số 2048. Chính vì tính thách thức này của game mà nhiều game thủ đã tải game 2048 về và ganh đua với nhau xem ai sẽ là người cao điểm nhất.

tai-game-2048

Game 2048 với lối chơi mới lạ và độc đáo

Trên màn hình của game là 16 ô vuông nằm gọn trong một hình vuông lớn. Việc của bạn rất đơn giản là chỉ việc lướt tay trên màn hình theo các hướng lên xuống trái phải để di chuyển những con số trên màn hình sao cho những số giống nhau ghép lại với nhau để được con số lớn hơn theo cấp số cộng. Cụ thể là 2 ghép với 2 sẽ thành 4, và 4 ghép với 4 sẽ thành 8, tiếp tục là 8 với 8 sẽ là 16, và đương nhiên, 16 với 16 sẽ là 32. Tiếp theo đó là những con số lớn hơn. Đích đến cuối cùng của game là bạn phải ghép được trong 16 ô vuông đó con số 2048. Nhìn là thấy nhức nhối rồi đúng không nào. Mình đã từng tải game 2048 về chơi và kinh nghiệm chơi game này là bạn nên dồn hết các số vào 1 góc, đừng làm quá dàn trải ra bốn phía, vì như vậy rất dễ bị kẹt số và cuối cùng là thua cuộc. Đặc biệt, sau khi bạn ghép được số 2048 thì bạn vẫn có thể chơi lên tiếp và ghép thành số 4096. Đây là con số khá khủng, nếu bạn chơi được đến đó thì có thể nói rằng bạn là người cực kỳ nhạy bén trong việc phân tích đường đi nước bước.

Tải Game 2048 tại đây

Dưới đây là link tải game 2048 dành cho những người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Những hệ điều hành khác sẽ được cập nhật sau nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game

Đây là một vài hình ảnh trong khi chơi của các game thủ được chia sẻ trên cộng đồng mạng, nhằm khoe thành tích của bản thân cũng như chứng thực rằng họ đã hoàn thành được nhiệm vụ cuối cùng mà game đặt ra, thậm chí còn hơn thế nữa.

2048highscore Oce4N  tai-game-2048-1

Related Articles