Tải Game 2048 Offline hay nhất về máy tính

Category: Game Offline, Game Trí Tuệ 11,332 0

Tải Game 2048 Offline miễn phí về laptop. Download Game 2048 về máy tính, chơi game mà không cần kết nối mạng.

Game 2048 Offline là một game trí tuệ hấp dẫn dành cho những ai yêu thích toán học, với cách chơi đơn giản là cộng dồn những con số chẵn bạn sẽ thấy đây là một game quá dễ dàng. Nhưng đừng quá tự tin nhé! Bạn sẽ không đạt được điểm cao đâu nếu bạn không có những tính toán riêng và cách sắp xếp vị trí của các con số. Bạn có sẵn sàng thể hiện khả năng toán học của mình ngay bây giờ?

Download Game 2048 Offline về PC

Game 2048 Offline trên máy tính với giao diện đơn giản gồm 16 ô vuông được sử dụng để chứa các con số chẵn, 2, 4, 8, 16,… Với cách chơi đơn giản là cộng dồn những con số giống nhau để được một tổng lớn hơn. Nếu bạn thấy cách chơi quá đơn giản sẽ khiến bạn nhàm chán thì bạn nhầm rồi nhé. Game sẽ khiến bạn bị nghiện và chơi đi chơi lại nhiều lần vì không tin rằng mình lại được điểm thấp như vậy.

tai game 2048 cho may tinh

Cách chơi Game 2048 trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng các phím trên màn hình để di chuyển các con số với nhau, bạn có thể di chuyển  lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải một cách đơn giản. Thường thì bạn cần di chuyển những ô có con số giống nhau để cộng dồn. Mỗi lần di chuyển sẽ có con số 2, 4 hiện lên nên bạn cần đưa các con số giống nhau lại để hạn chế sự xuất hiện của các con số trên ô màn hình.

choi game2048 ve oc

Các con số có giá trị khác nhau sẽ có màu khác nhau để bạn chú ý, bạn nên chú ý sắp xếp nhưng ô có giá trị lớn gần nhau trước để những ô này không bị cản sau những bước di chuyển, sẽ khó khăn trong việc cộng các con số lớn hơn là các con số nhỏ.

Có một mẹo chơi Game 2048 đơn giản đó là cộng dồn các ô theo hướng xuống dưới hoặc lên trên để tất cả các ô lớn sẽ dồn về cùng một chỗ. Bạn sẽ tìm thấy bước tiếp theo dễ dàng hơn.

Các ô được cộng đồn càng cao thì điểm số đạt được càng lớn. Bạn sẽ di chuyển đến khí tìm được con số 2048 là thắng cuộc. Nếu bạn bị đầy màn hình trước khi tìm được con số 2048 bạn sẽ dừng chơi là phải bắt đầu lại từ đầu.

choi game 2048

Để có thể tìm thấy con số 2048 và chiến thắng là điều không hề dễ dàng như bạn tưởng đâu. Với các con số cứ xuất hiện lần lượt sau mỗi màn chơi, nếu bạn không chú ý cộng dồn những giá trị lớn các ô hình vuông sẽ bị lấp đầy bởi những con số và bạn sẽ bị thua cuộc. Hãy tham gia Game 2048 trên máy tính ngay bây giờ để thể hiện khả năng tính toán của bạn

Hướng dẫn cài đặt Game 2048 về máy tính

Bước 1: Bạn click vào link tải Game 2048 Offline để tải game về máy

Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3:   Đây cũng là bước quan trọng nhất, bạn nhấp cuột phải vài tập tin có tên là 2048.swf  vừa tải về, chọn dòng lệnh open with … bên phải sẽ sổ ra một danh sách các chương trình, nếu tại đó có một trong số các trình duyệt mà bạn đang sử dụng thì nhấp vào luôn, còn không thì ấn vào dòng Choose default program…để tiếp tục. Lúc này 1 cửa sổ hiện lên, bạn hay lựa chọn trình duyệt mà mình có. Nếu không có hãy ấn vào nút browser để tìm nhé

cai dat game 2048

Chỉ sau vài bước đơn giản như vậy là bạn có thể sở hữu một game trí tuệ hấp dẫn nhất rồi

Bạn có thể tham khảo thêm một số Game Offline đặc sắc khác bằng liên kết sau (Click). Nếu bạn là Fan của game bắn súng thì hãy truy cập vào đây

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles