Tải game 3Q về máy tính và tham gia ngay những trận chiến quyết liệt

Category: Game Client, Game Online 9,987 0

Tải game 3Q để tham gia các cuộc chiến quyết liệt trong thời Tam Quốc

3q-chu-thuong-3q

3Q là một thể loại game Moba tương đối giống với game Liên Minh Huyền Thoại, nó có lối chơi đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng trí thông minh của mình để có thể phản ứng với những tình huống nhất định có thể xảy ra. Trong các thể loại game Moba, người chơi phải sở hữu những kĩ năng của bản thân như việc farm lính và sử dụng các chiêu thức và kết hợp với đồng đội của mình thì mới có thể giành chiến thắng. Đơn độc và lặng lẽ là hai từ không có trong danh sách của tất cả game Moba như thế này. Tải game 3Q về máy để có thể tham gia vào những cuộc chiến của các vị tướng trong thời loạn lạc Tam Quốc nhé.

Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cách Chơi

Trong 3Q, người chơi được bước vào một thế giới khá cổ xưa của đất nước Trung Quốc, ngời chơi sẽ được hóa thân vào các vị tướng lúc bấy giờ như Cam Ninh, Lữ Bố, Quan Vân Trường, Trương Phi… bạn sẽ được sở hữu và sử dụng các vị tướng này một cách hoàn toàn miễn phí và không cần phải tốn tiền để mua tướng như game Liên Minh Huyền Thoại. Sử dụng các kĩ năng riêng biệt của từng vị tướng này để kết hợp với những đồng đội của mình trong những giao tranh để giành chiến thắng cho team. Trong 3Q cách để bạn chiến thắng những đối thủ khác chính là bạn và những đồng đội của mình tấn công và phá vỡ nhà chính của đối thủ. Nhưng để làm điều này cũng tương đối khó khắn, kẻ địch sẽ phải bảo vệ căn cứ của chúng và cũng có ý muốn ngược lại. Chính vì vậy sức nóng trong 3Q là tương đối lớn.

tải game 3q hay

Trong quá trình chơi, để nhân vật của mình được mạnh mẽ hơn thì bạn phải mua sắm các trang bị cho nhân vật, bằng cách farm lính tốt và giết chết đối thủ thì bạn sẽ kiếm được lượng vàng rất lớn đấy. Ngoài ra, nếu là một người chơi game Moba tốt thì chính là việc bạn biết sử dụng các kĩ năng hợp lí, biết kết hợp combo các chiêu thức của tướng mình đang sử dụng để tấn công đối thủ, gây sát thương lớn nhất và hiệu quả nhất.

tải game 3q

Clip minh họa game 3Q

Download game 3Q

Để tải game 3Q về máy vui lòng bạn làm theo các bước dưới đây để có thể thấy link download.
Link Download 3Q (Click)

Related Articles