Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Online Cực Hay Dành Cho Máy Tính

Category: Game Offline 238 0

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Online đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay bởi sự hấp dẫn của trò chơi mang lại tương đồng với bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng mà nó mô phỏng. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều phiên bản của trò chơi này được mô phỏng từ bộ truyện tranh này và đâu hẳn là cái nào cũng hay, cũng hấp dẫn đâu. Riêng bản thân mình thì từng chơi khá nhiều phiên bản của thể loại trò chơi này nên hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản mình thấy là hấp dẫn, chất lượng nhất nhé.

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Phiên Bản Chuẩn, Hấp Dẫn Nhất Dành Cho Game Thủ

Nói đến tựa game này thì chắc ai cũng biết đến thông qua bộ truyện tranh nổi tiếng mà giới trẻ rất yêu thích, ưa chuộng trên toàn thế giới và chắc bạn cũng không ngoại lệ đúng không. Trò chơi này được xây dựng dựa trên cốt truyện đó, tạo ra một game đối kháng đầy kịch tính, thú vị để người chơi thưởng thức.
Đến với game 7 viên ngọc rồng các game thủ sẽ được nhập vai vào nhân vật Songoku để đồng hành cùng những người bạn của mình trong chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn, thú vị. Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển nhân vật để chiến đấu chống lại những kẻ thù độc ác, nguy hiểm. Trước khi Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Online này về máy thì chiêm ngưỡng qua những hình ảnh đẹp mắt trong game nhé.

Hình Ảnh Trong Game 7 Viên Ngọc Rồng Online

Choi Game 7 Vien Ngoc Rong
Game 7 Vien Ngoc Rong
Tai Game 7 Vien Ngoc Rong
Như những gì bạn thấy trong những bức hình về trò chơi là có thể thấy được cốt truyện của trò chơi giống với trong truyện với cuộc chiến của Songoku với những kẻ thù quen thuộc như Fide, xên bọ hung, ma bư gầy, ma bư mập…. Bạn phải một mình chống lại tất cả những kẻ thù này với những kỹ năng võ thuật có được. Sẽ có những phần thưởng sứng đáng cho bạn những khi chiến thắng nhé.
Cách chơi trong game không quá khó, bạn chỉ việc điều khiển những phím mũi tên trên phàn phím thôi, chỉ như vậy là đủ để bạn thưởng thức một trò chơi với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động nhé. Nhanh tay tải game 7 viên ngọc rồng online này nhé, sẽ không tốn dung lượng máy tính của bạn nhiều đâu, lại dễ cài đặt nữa chứ.
Link download:

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles