Tải Game Ai Là Triệu Phú Cho Máy Tính

Category: Game Lậu 9,904 1

Lấy tên của một chương trình gameshow của Việt Nam. Game ai là triệu phú mang tới cho các bạn một trong những cảm giác thoải mái nhất. Vì bạn phải cố gắng hoàn thành những câu đố không hề đơn giản với toàn bộ mọi người đâu nhé. Việc trả lời từng câu hỏi theo tính trắc nghiệm sẽ làm bạn tăng thêm những hiểu biết về cuộc sống, ngoài ra còn luyện cho bạn một tính năng nhanh nhẹn và tăng thông minh.

game aila trieu phu

Đặc biệt của game ai là triệu phú phiên bản máy máy tính

+ Chủ đề xã hội Gồm toàn bộ những câu hỏi liên qua về cuộc sống và xã hội làm bạn tăng kiến thức của bản thân.

+Chủ đề lịch sử: Đây cũng là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay vì bạn cần phải nghiên cứu kỹ mới có thể trả lời được nhé.

Tương tác của game đối với người dùng

Khi bạn tải game ai là triệu phú về máy thì chắc chắn bạn sẽ thấy hơn 1000 câu hỏi khác nhau không bao giờ lặp một câu hỏi trong những lần chơi đó cũng là điều hay và cực thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm câu hỏi cho trò game để tăng dữ liệu của game, bằng phương pháp này những bậc cha mẹ có thể dùng trò game này để dạy các em nhỏ học bài tốt hơn.

Game Ai Là Triệu Phú

Hướng dẫn: Khi giải nén trò game bằng phần mềm Winrar thì bạn vào trong file dulieucauhoi.mdb. Mở file MBD bằng Microsoft Access của bộ Office là có thể thêm câu hỏi một cách dể dàng.

Bạn có thể tải game ai là triệu phú 1 trong những liên kết sau:


Related Articles