Tải game Ai Là Triệu Phú cực hay cho PC và Laptop hoàn toàn miễn phí

Category: Game Offline 106 0

Tải game Ai Là Triệu Phú chơi trên PC và Laptop cực kì hấp dẫn

game-ai-là-triệu-phú

Chắc hẳn với cụm từ Ai Là Triệu Phú thì trong mỗi chúng ta nó đã quá quen thuộc, với những ai thường xuyên theo dõi các game show trên truyền hình có lẽ các bạn cũng đã biết rất rõ, vào thứ ba hàng tuần trên kênh VTV 3 sẽ phát game show Ai Là Triệu Phú được Lại Văn Sâm làm MC rất vui nhộn và hấp dẫn. Nó đã thu hút được hàng triệu lượt khán giả hâm mộ chương trình này. Tất cả các bạn có thể đăng kí để tham gia trò chơi bằng cách gửi mail hoặc gửi thư đến hệ thống chương trình của game show. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành người chơi chính thức cả, vì chương trình sẽ sàng lọc khá kĩ để chọn ra những người chơi phù hợp nhất.

Giới thiệu và cách chơi của game Ai Là Triệu Phú

Chính vì vậy hôm nay tôi xin giới thiệu đến với tất cả các bạn, tất cả những ai đã và đang yêu mến chương trình này, một trò chơi hoàn toàn giống với chương trình mà bạn đang theo dõi. Tải game Ai Là Triệu Phú về máy và để trở thành một người chơi chính thức ngay và ở bất cứ lúc nào nhé. Với số lượng câu hỏi phong phú đến từ kho game của trò chơi, chắc hẳn đây sẽ là một thử thách khá khó khăn đến với tất cả các bạn để có thể chiến thắng và giành được tối đa giải thưởng từ ban tổ chức đưa ra, chính vì vậy đây sẽ là một nơi khá tốt để tất cả người chơi có thể rèn luyện và thử thách kiến thức của ban thân khá tốt.

chơi-game-ai-là-triệu-phú

Có cách thức và lối chơi giống 100% với chương trình truyền hình thực thế, trong quá trình chơi game cũng có đầy đủ các trợ giúp đắc lực cho người chơi như 50:50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khán giả và tư vấn tại chỗ. Việc sử dụng các trợ giúp này một cách hợp lý chính là một bước thành công để bạn có thể đi đến chiến thắng, trở thành người chơi xuất sắc nhất của chương trình. Ngoài ra các bạn có thể được trò chuyện vui vẻ với người dẫn chương trình vui tính trong quá trình tham gia trò chơi để có thể giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực.

Tải game Ai Là Triệu Phú

Để có thể tải game Ai Là Triệu Phú về máy tính của bạn, các bạn có thể làm chọn một trong hai link download dưới đây.

media fire
fshare

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles