Tải Game Alien Shooter 2 ( Conscription) – Download game Alien Shooter 2

Category: Game Offline 10,094 0

Tải Game Alien Shooter 2 ( Conscription) Nâng cấp Hoàn Toàn Mới – Download game Alien Shooter 2 Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Game Alien Shooter chắc hẳn các game thủ của chúng ta đã từng chơi ở phiên bản đầu tiên rồi đúng không. Hôm nay mình giới thiệu đến mọi phường phiên bản Alien Shooter 2, đây là một phiên bản được nâng cấp lên so với phiên bản đầu tiên về nội dụng thì không có gì thay đổi nhiều chỉ là được đầu tư, điều chỉnh về mội số hiệu ứng âm thanh, hình ảnh để chất lượng trò chơi được nâng lên cao hơn. Chuỗi series về game Alien Shooter có cực kỳ nhiều phiên bản khác nhau đều mang đến cho các game thủ tính hấp dẫn cực cao.

Một Số Đặc Điểm Được Thay Đổi Trong Phiên Bản Game Alien Shooter 2

Trong phiên bản Alien Shooter 2 này người chơi cũng phải bảo vệ một trung tâm nghiên cứu đang bị những con quái vật đánh chiếm, nhiệm vụ người chơi phải thực hiện là chiến đấu chống lại vô số loại quái vật, tiêu diệt chúng sạch sẽ. Có rất nhiều loại quái vật khác nhau ẩn nấp trong khu nghiên cứu này, vì thế người chơi phải hết sức cẩn thận.
Một điểm người chơi cần lưu ý là chỉ có một mình chiến đấu với tất cả những con quái vật này, trong khi đây là một khu nghiên cứu tối tăm, có lúc còn bị ngắt điện khiến người chơi phải đương đầu với lũ quái vật trong đêm tối cwucj kỳ nguy hiểm và cam go
Trong phiên bản này, người chơi kiếm tiền để mua các loại vũ khí, đạn dược với sức công phá mạnh mẽ để đương đầu với lũ quái vật. Những cái nào bạn không còn dùng nữa bạn có thể bán đi để mua cái khác chất lượng hơn. Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập những vật phẩm như đạn, súng, áo giáp, lừu đạn trong qáu trình chiến đấu. Lưu ý rằng có một số loại vũ khí cần đạt đến level cao mới được sử dụng nhé.
Về mặt tính năng trong phiên bản game Alien Shooter 2 này cũng không thay đổi gì nhiều, người chơi vẫn hoàn thiện 10 nhiệm vụ được giao, với kho vũ khí có con số 9 loại với 3 chế độ chơi khác nhau. Tuy nhiên các hiệu ứng về hình ảnh được làm mới lên với chất lượng cao giúp người chơi đã mắt hơn khi chiến đấu nhé. Người chơi còn có thể nâng cấp cho nhân vật của mình lên bậc cao hơn nhờ các mô cấy máu được thêm mới trong phiên bản này.

Một Số Hình Ảnh Trong Game Alien Shooter 2

Download Game Alien Shooter
Game Alien Shooter Hay
Game Alien Shooter
Tai Game Alien Shooter

Tải Game Alien Shooter 2 Về Máy Tính

Nhanh chóng trải nghiệm cùng phiên bản Alien Shooter 2 này để xem những gì nó làm được so với phiên bản đầu tiên nhé. Đảm bảo sẽ hấp dẫn người chơi ngay ở những hình ảnh đầu tiên nhé.
Link download : tại đây

Related Articles