Tải Game Alien Shooter – Download Game Alien Shooter

Category: Game Offline 9,573 0

Tải Game Alien Shooter Link Chất Lượng Cao – Download Game Alien Shooter Hoàn Toàn Miễn Phí

Game Alien Shooter là một trò chơi thuộc thể loại game bắn súng hành động với cốt truyện nói về cuộc xâm chiếm của lũ quái vật đến từ các hành tinh ngoài trái đất và người chơi sẽ vào vai một nhân vật duy nhất để chống lại và cứu nhân loại khỏi sự xâm chiếm đó. Những con quái vật đáng sợ này đang trốn trong những khu nghiên cứu thí nghiệm bí ẩn, chúng luôn rình rập và chờ cơ hội người chơi sơ hở chạy ra tấn công. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào Ailen Shooter là truy tìm và tiêu diệt tất cả lũ quái vật đó để cứu lấy trái đất.

Các Tính Năng Và Cách Chơi Trong Game Alien Shooter

Game Alien Shooter cung cấp cho người chơi tổng cộng 10 cấp độ khác nhau đi từ dễ đến khó để người chơi chinh phục, không giới hạn các tính năng. Tổng cộng sẽ có 9 loại vũ khí khác nhau từ súng, dao các loại để người chơi sử dụng để tiêu diệt 6 loại quái vật khác nhau, từ những con nhỏ đến lớn. Về cách chơi thì người chơi chỉ sử dụng chuột để di chuyển bằng chuột phải và bắn bằng chuột trái.
Alien Shooter có 2 chế độ chơi cho các game thủ lựa chọn đó là chơi theo thang điểm đã mặc định sẵn hoặc chơi theo kiểu kiếm càng nhiều điểm càng tốt. Có 2 nhân vật 1 nữ và 1 nam để người chơi chọn lựa, cả 2 đều tính năng như nhau và đều thự hiện nhiệm vụ tiêu diệt những con quái vật ghê sợ này. Trò chơi cũng cấp các địa điểm khác nhau trong phòng thí nghiệm để người chơi thực hiện nhiệm vụ. Để dễ dàng hơn cho người chơi sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho từng nhiệm vụ cũng như các thủ thuật hay lệnh bất tử, nhiều tiền để người chơi giải trí.
Game Alien Shooter sử dụng dồ họa 3D khá đẹp mắt, sự di chuyển của nhân vật cũng uyển chuyển cùng với những âm thanh tuyệt vời từ trò chơi mang lại tạo nên một cuộc chiến cực kỳ cam go hấp dẫn .

Một Số Hình Ảnh Trong Game Alien Shooter

Game Ailen Shooter Hay
Game Ailen Shooter
Tai Game Ailen Shooter

Link Download Game Alien Shooter Về Máy Tính

Một trò chơi bắn súng đầy hấp dẫn như Alien Shooter thì chắc các game thủ ai cũng đã từng tham gia, đôi khi bạn đã nhàm chán với những trò chơi bắn súng hiện tại thì game Alien Shooter là một lựa chọn đổi gió cực kỳ thích hợp với những màn tiêu diệt quái vật hoành tráng.
Link download : Tại đây

Related Articles