Tải game alien shooter game hành động nhẹ nhàng hấp dẫn

Category: Game Offline 36 0

Tải game alien shooter để có những giây phút giải trí thú vị nhất

Giới Thiệu về game alien shooter

Game alien shooter là một game chiến thuật cũng như hành động hấp dẫn nhẹ nhàng giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị cũng như những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Một Số thông tin thú vị và các tính năng trong game alien shooter

Tham gia vào Game alien shooter  các bạn sẽ có hai chế độ chơi, một chế độ chơi bạn sẽ phải đi qua nhiều màn, kiếm tiền mua súng và các trang bị, các bạn cũng có thể lưu lại khi mình chơi đến vị trí nào, càng tiết kiệm tiền mua được súng xịn các bạn càng dễ qua màn cũng như kiếm được cho bản thân rất nhiều điểm kinh nghiệm.

Ở Game alien shooter  ngoài các vật phẩm xuất hiện khi bạn giết quái còn có rất nhiều vật phẩm được ẩn giấu ở trong những bức tường. khi chiến đấu các bạn hãy chú ý những bức tường có dấu hiệu nứt là những vật phẩm tiền và vũ khí được che giấu rất kiens ở trong đó. Khi nhặt được thì các bạn cũng sẽ có thêm diểm và tiền giúp bạn mua sắm trang bị được thuận tiện hơn

Game alien shooter bạn còn có chế độ chơi một map để kiếm thật nhiều điểm kinh nghiệm, ở màn chơi này các bạn sẽ thể hiện khả năng di chuyển cũng như những chiến thuật thông minh. càng về sau thì lượng quái thú ra càng đông đảo thì việc trụ vững là không hề dễ dang, các bạn phải tích cực kiếm thật nhiều báu cũng như những trang bị bổ trợ để nhân vật mình được khỏe hơn, mạnh mẽ hơn.

Trong game còn có hệ thống xếp hạng bằng điểm số giúp đánh giá được người chơi. Bạn nào muốn khẳng định bản thân hãy bắn thật tốt để có những điểm số cao nhất và đứng ở những vị trí cao trong bảng xếp hạng tổng

Một số hình ảnh về game alien shooter

Game alien shooter

Game alien shooter  1

Tải game alien shooter về máy tính của bạn

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles