Tải Game Alien Shooter : Vengeance Demo – Download Game Alien Shooter : Vengeance Demo

Category: Game Offline 8,463 0

Tải Game Alien Shooter : Vengeance Demo, Trò Chơi Bắn Súng Cực Đỉnh – Download Game Alien Shooter : Vengeance Demo Vô CÙng Hấp Dẫn, Thú Vị

Nếu như các bạn đã từng tham gia vào các phiên bản Game Alien Shooter trước đây với những cuộc chiến chống lại những con quái vật ngoài hành tinh trong phòng thí nghiệm hết sức ly kỳ và nguy hiểm thì sao không thử một phiên bản khác của dòng game này với nội dung hoàn toàn mới nhỉ. Phien bản mà mình muốn đề cập đến ở đây có tựa game là Alien Shooter : Vengeance Demo, đây cũng là thể loại bắn súng mô phỏng dựa trên cốt truyện của những phiên bản đi trước như Alien Shooter 1, Alien Shooter 2 nhưng có một chút thay đổi về hình ảnh, nội dung để tạo nên sự mới mẻ cho trò chơi này. Có rất nhiều điểm được làm mới trong phiên bản Alien Shooter : Vengeance Demo này, hãy cùng tham gia để trải nghiệm những điểm mới mẻ trong trò chơi này nhé. Hứa hẹn sẽ mang lại một game bắn súng tuyệt vời cho các game thủ nhé.

Một Số Tính Năng Cực Hay Trong Game Alien Shooter : Vengeance Demo

Khi tham gia vào game Alien Shooter : Vengeance Demo, người chơi cũng sẽ nhập vai vào một trong 2 nhân vật có sẵn của trò chơi và với khẩu súng để chiến đấu với kẻ thù. Thay vì phải chiến đấu với những con quái vật thì trong phiên bản này người chơi sẽ phải tiêu diệt những con khủng long khát máu, những con khủng long hung hãn này đã tàn phá và giết chết nhiều người vô tội làm việc trong thị trấn. Những con khủng long này có rất nhiều chủng loại, chúng hung hãn và xuất hiện đột ngột , đi kiểu bầy đàn chắc chắn sẽ làm khó người chơi. Dù sao thì nhiệm vụ của người chơi vẫn là phải tiêu diệt những con khủng long này nhanh nhất, hãy cố gắng hết sức nhé.
Để chơi game Alien Shooter : Vengeance Demo người chơi chỉ việc điều khiển và bắn súng bằng chuột nên cũng khá đơn giản. Trò chơi cung cấp nhiều màn chơi khác nhau với màu sắc nguy hiểm, đầy sát khí và máu me. Người chơi sẽ trải qua nhiều màn khác nhau với độ khó tăng lên dần. Trò chơi cung cấp cho các game thủ các loại súng khác nhau để tăng độ sát thương giúp tiêu diệt nhanh lũ khủng long này.

Những Hình Ảnh Hấp Dẫn Trong Game Alien Shooter : Vengeance Demo

Download Game Alien Shooter
Game Alien Shooter
Tai Game Alien Shooter

Tải Game Alien Shooter : Vengeance Demo Về Máy Tính Nhanh Nhất

Tóm lại, Alien Shooter : Vengeance Demo là một phiên bản trong dòng game bắn súng  rất được các game thủ yêu thích. Nhanh chóng tham gia và trải nghiệm cảm giác tiêu diệt những con khủng long để giải cứu thị trấn khỏi sự chết chóc nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Link download : tại đây

Related Articles