Tải game Angry Birds download game link chất

Category: Game Offline 9,655 1

Tải game Game Angry Birds – download Game Angry Birds

Được phát hành vào cuối năm 2009. Riêng cái tên đã nói lên mức độ nổi tiếng của nó rồi, những chú chim điên từ khi xuất hiện đã làm mưa làm gió cộng đồng game thủ từ những chiếc điện thoại thông mình chạy android, Ios đến những chiếc tablet với hơn 300 triệu lượt tải về trên tất cả các thiết bị, một con số vô cùng khổng lồ đấy, giờ đây mình sẽ giới thiệu phiên bản đầu tiên của dòng game này, đó là phiên bản 3.0 của Angry Bird.

tải game angry birds

Đầu tiên mình sẽ nói qua về game gốc Angry Bird, chắc chẳng có gì nhiều để nói vì các bạn cũng biết sơ sơ rồi, bạn đang đọc bài viết: download Game Angry Birds. Game nói về cuộc chiến giữa những chú chim lúc đầu thì rất hiền lành nhưng do những con heo tai xanh đáng ghét đã lấy trứng của chúng nên chúng quyết định tiêu diệt lũ heo mọi đó để cướp con về ( cơ mà mình thấy lũ chim này vô trách nhiệm vl, mất trứng rồi mới lo đi lấy, với lại heo làm qué gì ăn trứng mà lấy, nhưng như thế mới có game mà chơi he he).

download game angry birds

Trong game, bạn sẽ sử dụng một chiếc ná và dùng đạn dược là những chú chim điên của chúng ta, tất nhiên là game sẽ cho bạn rất nhiều loại chim để tránh gây nhàm chán. Với lối chơi “ngắm, kéo và bắn”, nhà phát triển game đã mở rộng tối đa đối tượng có thể chơi game của mình, từ trẻ nhỏ tới ông già, chả khó khăn một chút nào cả.

download angry birds

Game thực sự khá thách thức với một đống các lever và mỗi lever thì chả bao giờ giống nhau cả, tất nhiên, nếu muốn vượt qua game thì cũng không có gì khó khăn lắm, điểm khó khắn nhất của trờ chơi là tính thách thức khi mỗi lever sẽ có xếp hạng với 3 sao, từ đó sẽ đánh giá xem bạn pro tới đâu, vượt qua với 1 sao thì dễ thôi, nhưng muốn có 3 sao để unlock những thứ hay ho thì khá đau đầu đấy.

Và đây là link down của game Angry Birds: (Click)

Các bạn chỉ cần nhấn vào file cài đặt, next next next là xong thôi .

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

 

Related Articles