Tải Game Army (Mobi Army) game online trên điện thoại giống Gunny

Category: Game Online 61 0

Nghe cái tên game Army là người ta nghĩ ngay đến cái tên đầy đủ của nó là Game Mobi Army, một thể loại game bắn theo lượt giống với game online gunny của vinagame phát hành. Tải Game Army về điện thoải để thỏa sức bắn nhau với những tính năng cực kỳ hay cũng là một lựa chọn không tồi dành cho những người yêu thích game dành cho di động. Hiện nay game mobi army này đã hỗ trợ rất nhiều dòng điện thoại trừ điện thoại chạy hệ điều hành windows phone. Do đó, những bạn xài điện thoại windows phone thì chịu khó đợi một thời gian cho đến khi đội ngũ sản xuất game viết xong phiên bản game dành cho hệ điều hành này. Hôm nay Hội Game sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản mới nhất của game này cùng với link tải dành cho 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Với mong muốn rằng đây sẽ là món quà dành cho các bạn nhân dịp 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam.

tai-game-mobi-army-cho-android-java-iphone-2-3-0

Mobi Army – GamePlay

Bạn có thể xem clip dưới đây để hiểu được khái quát về gameplay của trò chơi độc đáo này. Đây là một clip quay lại bằng việc chơi giả lập trên máy tính do đó có sự xuất hiện của con trỏ chuột. Theo đó bạn sẽ hiểu được, cách di chuyển nhân vật dành cho hệ máy cảm ứng, đó là chạm tay vào những mũi tên hiện sẵn trên màn hình, sau đó điều chỉnh lực bắn và canh góc độ, canh gió để có thể bắn chính xác vào đối phương. Như đã nói, Mobi army giống với gunny, do đó bạn có thể phá hủy những định hình có trong bản đồ để bắn tới đối phương, việc này cần một thời gian nhất định mới có thể “đào” được đến vị trí của đối phương. Cho nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đào nhé! Có thể đó sẽ là con dao 2 lưỡi khiến bạn phải ôm hận đấy nhé!

Tải Game Army tại đây

Bạn có thể tải game army theo link dưới đây, chọn hệ dòng điện thoại bạn đang sử dụng và tải về chơi nhé!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Hình ảnh trong game mobi army

mobiarmy game-mobi-army army25.png

Related Articles