Tải Game Assassin’s Creed: Rogue Full Link Chất

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 12,035 0

Download game Assassin’s Creed: Rogue Full  Repack 4share, tên lửa, Fshare max speed tha hồ mà chiến game trong dịp hè

Nếu bạn là một game thủ thích chơi tựa game nhập vai nào đó trong dịp hè thì bạn không nên bỏ qua tựa game Assassin’s Creed: Rogue. Nhưng để chơi được tựa game này thì người chơi yêu cầu phải có một bộ máy tính tương tối tốt vì game yêu cầu cao về đồ họa trước khi đi sâu vào phần giới thiệu game thì các bạn nên coi qua về cấu hình yêu cầu của game để tránh tình trạng tải về mà không chơi được.

Cấu hình yêu cầu:

 • Hệ điều hành ( chỉ 64-bit): Windows 7 (SP1) / Windows 8/ Windows 8.1
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 2.4 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 2.6 GHz
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 12 GB
 • Card video: nVidia GeForce GTS 450 hoặc AMD Radeon HD 5670 (1024MB VRAM) hoặc Intel HD Graphics 4600
 • Card âm thanh: Có

Cấu hình khuyến nghị (Cấu hình để có thể chơi game Assassin’s Creed: Rogue ở chất lượng tốt nhất)

 • Hệ điều hành ( chỉ 64-bit): Windows 7 (SP1) / Windows 8/ Windows 8.1
 • Vi xử lý: Intel Core i5 2400s 2.5 GHz hoặc tốt hơn / AMD FX-6100 3.3 GHz hoặc tốt hơn
 • RAM: 4 GB
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 12 GB
 • Card video: nVidia GeForce GTX 560Ti (1024 VRAM) hoặc tốt hơn / AMD Radeon HD 6870 (1024 VRAM) hoặc tốt hơn
 • Card âm thanh: Có

Lướt sơ qua về cốt truyện của game Assassin’s Creed: Rogue trước khi tải về máy:

Bạn sẽ được nhập vai vào anh chàng Shay Patrick Cormac là một trong những anh chàng trong hội Sát Thủ của Bắc Mỹ công việc xuyên suốt trong game của bạn chủ yếu là đâm chém nên cực thích hợp với những tín đồ thích game hành động và máu me. Cốt truyện của game không làm cho nhân vật chính của chúng ta hướng thiện hoặc là làm nhân vật của chúng ta nằm im trong bóng tối của tội lỗi. Chuyển động trong game thì chắc những tin đồ nào đã từng là dân kỳ cựu cũng sẽ thấy điều đặc biệt đó là bạn có thể dy chuyển tự do vượt qua mọi chướng ngại vật trong game. Đương nhiên điều này là một điều cực khó khăn cho những game thủ mới bắt đầu tham gia vào game. Những trận chiến trong game thì không thể nào chê được với góc nhìn thứ ba sẽ tạo cảm giác cho bạn như đang trải nghiệm một bộ phim chứ không phải là một trò game hành động đây là điều mà mình cảm thấy Assassin’s Creed: Rogue làm rất tốt.

Hình ảnh trong game Assassin’s Creed: Rogue

Assassins Creed Rogue tai Assassins Creed Rogue
Tải game Assassin’s Creed: Rogue full crackAssassins Creed Rogue game play choi game Assassins Creed Rogue game Assassins Creed Rogue

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed: Rogue

Giống như những tựa game cấu hình cao khác để cài đặt được game bạn phải sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo sao đó bạn mở file ISO khi tải về để cài đặt. Cũng không quá khó các giai đoạn để cài đặt game chủ yếu là Next và cuối cùng là Finish bạn đừng nên chỉnh sửa một thứ gì trong bước cài đặt vì làm như thế bạn game sẽ bị phát sinh những lỗi không đáng có gây tốn thời gian của bạn.

Hướng dẫn crack trong game Assassin’s Creed: Rogue

Sau khi đã cài đặt xong thì bạn vào thư mục cài chứa game đã cài đặt xong. Copy toàn bộ file CODEX và paste vào thư mục game. Nếu nó hiện một bản thông báo thì các bạn chọn Yes hoặc Replace để hoàn thành xong bước crack game.
Lưu ý: Nếu khi cài đặt game xong là không có icons ngoài destop thì bạn có thể vào thư mục chưa game chọn file AC.EXE để trải nghiệm game nhé.

Assassin’s Creed: Rogue game play

Bạn có thể coi thêm bài viết tổng hợp những trò game ban sung offline cực nhẹ cho máy tính chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng đấy.

 

Related Articles