Tải game Au Mobile 2015 phiên bản mới nhất cho dế

Category: Game Mobile 6,959 0

Au Mobile với phiên bản mới nhất 2015 hãy nhanh tay tải ngay về cho các dế Android, iPhone, ios, java để cùng trải nghiệm

Một số thông tin hấp dẫn trong game Au Mobile

Theo như những thông tin mới nhất được cập nhật thì game Au Mobile đang là một game cực hot trên thị trường game Au Mobile. Sau khi phát hành mới được có 2 tuần mà đã có số lượng người tải game lên tới con số khủng là 100.000 người. Qua con số này chúng ta có thể đánh giá Au Mobile là một game cực hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cũng nhờ những yếu tố sau mà game Au Mobile đã tạo nên được điểm thu hút ở đây.

Au Mobile

1. Đồ họa trong game Au Mobile

Au Mobile 2015Au Mobile là một game đồ họa 3D đỉnh cao, sắc nét, và hệ thống nhân vật cũng hấp dẫn không kém. Có lẽ game này đã được thiết kế rất tỉ mỉ nên mới đạt được những điều này. Chưa nói các điệu nhảy trong game cũng được chau chuốt không kém gì, khi chúng ta nhảy au thì âm nhạc và điệu nhay trong game sẽ kết hợp với nhau tạo nên một trò game âm nhạc đỉnh cao có tên là Au Mobile

2. Một số thể loại nhảy trong game Au Mobile

choi game Au Mobile

Trong Au Mobile sẽ có 3 kiểu nhảy cơ bản cho các bạn chơi và thay đổi. Thứ nhất là kiểu nhảy thường các bạn sẽ nhảy theo các nút có trên màn hình và bấm theo nó, thứ hai là kiểu nhảy bong bóng là bạn sẽ nháy các bong bóng cho nó vỡ đúng lúc để ăn điểm, thứ 3 là kiểu nhảy tiết tấu. Có lẽ là các bạn nên thử nghiệm game và tự mình khám phá sẽ cảm thấy hay hơn rất nhiều. Nếu bạn nào muốn nhảy kiểu nào thì có thể tự tạo phòng và tập nhảy hoặc nhảy theo nhạc dễ đến nhạc khó.

3. Việc xây dựng phòng nhảy trong Au Mobile

Nhạc nền trong Au Mobile vẫn còn một số hạn chế đây cũng được là một trong những vấn đề nan giải trong game vì dung lượng của game này là 200MB và phải nên thường xuyên cập nhật những bài hát mới ra và hot. Nếu vtc khắc phục được những sự cố này trong game thì chắc chắn Au Mobile sẽ có nhiều người chơi hơn.

4. Những bộ đồ đắt tiền trong Au Mobile

tai game Au Mobile

Những bộ cánh, quần áo, giầy dép của nhận vật trong game Au Mobile phải gọi là đáng nể vì tất cả những mẫu quần áo của game này toàn là những thiết kế mới nhất hợp mốt, hợp thời trang. Trang phục của nhân vật thì rất nhiều, rất đa dạng cho cả nam và nữ. Cái điều này thì quả là tuyệt vời.

Đây sẽ là một trò game rất đáng để tải về và tham gia chơi. Các bạn hãy nhanh tay tải Au Mobile phiên bản mới về máy để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhất nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link tải game Au Mobile cho điện thoại

Tải Au Mobile cho Android (click)
Tải Au Mobile phiên bản mới (click)
Tải Au Mobile cho iPhone (click)

Related Articles